Xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của nhân dân

0 Châu Anh
ANTD.VN - Chiều 8-6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm cho cán bộ chiến sỹ.

Năm 2020, tổng số CBCS đến niên hạn được nâng lương, thăng cấp bậc hàm của CAQ Bắc Từ Liêm là 192, trong đó 15 đồng chí là chỉ huy công an quận, các đội nghiệp vụ, công an các phường.

ảnh 1

Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Đức Hùng - Trưởng CAQ nêu rõ, việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS đến niên hạn là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của Ngành nhằm động viên tinh thần đối với những công lao, thành tích đóng góp của CBCS đã đạt được, đồng thời khích lệ CBCS có thêm động lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ảnh 2

Đại tá Lê Đức Hùng trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS  

Đại tá Lê Đức Hùng mong muốn trong thời gian tới, chỉ huy các đội, các phường và toàn thể CBCS, đặc biệt là những đồng chí được nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương ngày hôm nay tiếp tục đoàn kết đồng lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng lực lượng CAQ ngày càng trong sạch vững mạnh, chính quy, từng bước hiện đại, gắn bó mật thiết với nhân dân; xứng đáng là công cụ trọng yếu, tin cậy của của nhân dân...

ảnh 3

Thiếu tá Phương Minh Thắng, Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS

Đại tá Lê Đức Hùng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Theo đó, các đội nghiệp vụ, công an các phường tiếp tục chủ động công tác nắm tình hình, đảm bảo ANTT các kỳ, cuộc; trọng tâm là Đại hội Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm.

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch cao điểm phòng ngừa, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

ảnh 4

Thượng tá Hoàng HóaPhó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS

Chỉ huy công an quận đồng thời yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm về ma túy hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2020; chủ động phòng ngừa, đấu tranh kiềm chế tội phạm, không để xảy ra các vụ án nghiêm trọng gây bức xúc dư luận, không để phát sinh các địa bàn, tụ điểm phức tạp về ANTT. Nâng cao hiệu quả công tác điều tra, xử lý tội phạm trên các lĩnh vực hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường. Tiếp tục thực hiện kế hoạch rà soát, đấu tranh với các ổ nhóm tội phạm có tổ chức, tội phạm bảo kê liên quan đến vay nợ, khai thác cát trái phép trên sông Hồng.

ảnh 5

Thượng tá Nguyễn Bình NgọcPhó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS

Trong công tác quản lý hành chính, tiếp tục thực hiện nghiêm túc Kế hoạch của CATP và CAQ về tổng kiểm tra, mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn quận; thực hiện Kế hoạch của CATP và CAQ về triển khai thực hiện Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; tăng cường, hỗ trợ công an phường rà soát, thu thập, cập nhật phiếu thông tin dân cư xong trước 15-7-2020.

Chủ động các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Tham mưu UBND quận tổ chức Lễ tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong phòng chống tội phạm năm 2020 gắn với kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top