Xử phạt 44 xe ô tô vi phạm giao thông

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Chỉ huy Đội Thanh tra giao thông vận tải quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết từ ngày 4-5 đến ngày 8-5, các tổ công tác của đơn vị đã lập biên bản hành chính 44 vụ, phạt tiền hơn 120 triệu đồng đối với các phương tiện xe ô tô.

Ngay sau khi thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, các phương tiện vận tải được tái hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội, Đội Thanh tra giao thông vận tải quận Cầu Giấy đã chủ động xây dựng kế hoạch tuần tra, kiểm soát, đảm bảo xử lý nghiêm các vi phạm giao thông.

ảnh 1

Lực lượng Thanh tra giao thông vận tải quận Cầu Giấy tuần tra phát hiện các trường hợp vi phạm

Chỉ huy Đội Thanh tra giao thông vận tải quận Cầu Giấy chia sẻ về các biện pháp chủ động khép kín địa bàn, phát hiện và xử lý các vi phạm để ổn định tình hình giao thông, tránh tâm lý của các nhà xe cho rằng lực lượng chức năng sẽ không xử lý nghiêm vì bận chống dịch.

ảnh 2

Hoạt động kiểm tra diễn tra 24/24, khép kín địa bàn các tuyến phố

Từ ngày 4-5 đến ngày 8-5, các tổ công tác đã lập biên bản vi phạm đối với 44 phương tiện, phạt 120 triệu đồng, tạm giữ 3 xe ô tô, tước giấy phép lái xe của 10 trường hợp tài xế, tước 2 phù hiệu.

ảnh 3

Các tổ công tác đã lập biên bản xử lý nhiều trường hợp vi phạm

Chỉ tính riêng trong ngày 7-5, Đội Thanh tra giao thông vận tải quận Cầu Giấy đã phạt 15 vụ; 37,7 triệu đồng. Trong đó, đã xử phạt 2 tài xế điều khiển xe ô tô và chủ phương tiện vi phạm các lỗi trả hành khách không đúng nơi quy định, không có hợp đồng, sử dụng xe kinh doanh không có hợp đồng, không đóng cửa, để hàng hóa trong khoang chở khách số tiền gần 10 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top