Xử lý đúng người, đúng lỗi

0 Hoàng Phong
ANTĐ CATP Hà Nội vừa khai mạc khóa tập huấn “Nâng cao nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính của lực lượng CSGT” sáng nay 23-5. Ngoài CSGT thuộc Phòng, lực lượng CSGT ở 29 quận, huyện, thị xã cũng tham dự. 
Rất nhiều nội dung về hình thức xử phạt vi phạm hành chính, biện pháp khắc phục hậu quả cũng như thẩm quyền người ra quyết định xử phạt; các biện pháp ngăn chặn cũng như thủ tục xử phạt, thi hành quyết định xử phạt… đã được đại diện Cục CSGT đường bộ-đường sắt (Bộ Công an) truyền đạt tới các học viên. Bên cạnh đó, một khía cạnh rất quan trọng cũng được đưa vào trong chương trình tập huấn là phương pháp xử phạt vi phạm hành chính trong một số trường hợp đặc biệt cũng như tồn tại, hạn chế trong quá trình thực thi nhiệm vụ của lực lượng CSGT. 

Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc CATP nhấn mạnh, khóa tập huấn sẽ góp phần làm chuyển biến rõ nét về năng lực, trình độ của từng CBCS CSGT trong khi thực thi nhiệm vụ. Đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu, lực lượng CSGT cần chấp hành nghiêm các nội dung, quy định của lớp tập huấn; trau dồi chuyên môn nghiệp vụ qua đó góp phần đạt được hiệu quả cao trong công tác đảm bảo trật tự ATGT của Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top