Xẻ thịt hổ để nấu cao

0 Hà Hoàng
ANTĐ Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa (Hà Nội) vừa quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Kim Long, SN 1969, trú tại xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì về hành vi vận chuyển trái phép động vật hoang dã quý hiếm. 
ảnh 1
Tang vật thịt hổ và đối tượng Vũ Kim Long

Theo tài liệu của lực lượng CSĐT tội phạm về TTQLKT & CV - CAQ Đống Đa cung cấp, 0h30 ngày   5-11, đơn vị này phát hiện xe ô tô mang BKS: 30M-7261 chạy vào ngõ 183, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt có biểu hiện nghi vấn vận chuyển động vật quý hiếm. Lực lượng công an đã tổ chức kiểm tra, phát hiện trong xe ôtô có xác một con hổ được chặt thành 5 phần, đựng trong 5 bao tải để trên ghế và trong cốp xe. Chủ xe được xác định là Vũ Kim Long, SN 1969, trú tại xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì (Hà Nội). 

Qua đấu tranh, Vũ Kim Long khai mua con hổ với giá gần 400 triệu đồng của một người không quen biết ở khu vực Pháp Vân, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Số lượng thịt hổ của Vũ Kim Long là 150kg, ở dạng đông lạnh và nếu vận chuyển trót lọt thì đối tượng sẽ mang đi nấu cao để bán. Vụ việc đang được cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top