Xe rác gây tai nạn nghiêm trọng, đâm sập 3 cửa hàng

0 D.K

ANTĐ Sự cố xảy ra lúc rạng sáng 7/10 tại đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP.HCM. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và khắc phục hậu quả.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 rạng sáng 7/10 có một xe chở rác loại lớn lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám, hướng từ quận 3 về quận 10. Khi đến gần giao lộ Cách Mạng Tháng Tám – Hòa Hưng, quận 10, thì bất ngờ xe rác này lao đến đâm hư hỏng khoảng 5m dải phân cách giữa làn đường.
ảnh 1Hiện trường các ngôi nhà bị xe rác gây hư hỏng nặng

Xe rác tiếp tục lao qua phần đường ngược lại, húc gãy bảng hiệu văn hóa ngay đầu con hẻm số 357 đường Cách Mạng Tháng Tám. Xe rác còn đâm sập phần mặt tiền của 3 cửa hàng và làm hư hỏng một phần cổng của ngồi nhà gần đó.

Được biết thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe rác có một tài xế và một phụ xe nhưng may mắn không ai bị thương tích. Hiện trường sự cố là phần mặt tiền của ba cửa hàng cũng là ba ngôi nhà bị hư hỏng nặng, tường của các ngôi nhà cũng bị nứt nghiêm trọng.
ảnh 2Bảng hiệu văn hóa đầu khu dân cư bị đâm đổ

ảnh 3Tường các ngôi nhà bị nứt, hư hại nặng

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng địa phương có mặt ghi nhận hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Theo nhiều nhân chứng nhận định, trước đó khoảng 30 phút, tại vị trí cách đó không xa có vụ tai nạn giữa hai xe taxi mà CSGT – công an địa phương vừa giải quyết xong. Có thể vì né tránh hiệu trường vụ tai nạn hai taxi này mà tài xế xe rác đã không làm chủ tay lái mà gây nên sự cố như đề cập.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top