Xe cứu thương chở thi hài về quê, bất ngờ nổ lốp

7 Bá Chiêm
ANTĐ Sau pha va chạm, toàn bộ phần đầu chiếc xe ô tô đã bị vỡ nát, 2 người đã tử vong tại hiện trường. Lái xe và một người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra lúc 4h30 ngày 30-3, tại km 15+900 Đại lộ Thăng Long thuộc địa bàn xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai. Theo điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô cứu thương của bệnh viện Nhiệt Đới, BKS: 30X-8872 đi theo hướng Mỹ Đình – Hòa Lạc đang di chuyển với tốc độ cao đã bị nổ lốp, đâm thẳng vào dải phân cách bằng thép bên sườn Đại lộ Thăng Long

ảnh 1
Chiếc xe ô tô cứu thương bị hỏng nặng sau tai nạn

Pha va chạm mạnh khiến phần đầu và kính sườn xe vỡ nát, trong khi dải phân cách bên đường cũng bị biến dạng.

Theo một số người dân, chiếc xe cứu thương chở một người đàn ông đã tử vong từ một bệnh viện trong nội thành về nhà riêng ở khu vực Hòa Lạc. Khi tai nạn xảy ra, cửa sau của xe ô tô đã bật ra, người đàn ông nằm trên xe cáng đã bị hất xuống vệ đường. Một thanh niên ngồi trên xe cũng bị văng xuống sườn ta-luy cách điểm xảy ra tai nạn khoảng 30 mét.

Tại hiện hiện trường, nhiều mảnh vỡ và dụng cụ trên xe như bình ô xi, bình cứu hỏa, băng gạc và quần áo rơi vãi  khắp hiện trường. Bánh trước bên phải và bánh sau bên trái xe ô tô đã bị nổ. Rất nhiều người dân đã có mặt để theo dõi vụ tai nạn.

Hiện CAH Quốc Oai phối hợp với cơ quan chức năng đang tiến hành phân luồng, bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
ảnh 2
Nhiều vật dụng rơi vãi tại hiện trường vụ

ảnh 3
Dải phân cách bằng thép đã bị biến dạng sau va chạm

ảnh 4

ảnh 5
Bánh trước bên phải và bánh sau bên trái xe ô tô đã bị nổ

ảnh 6
Cơ quan công an khám nghiệm tử thi

bình luận(7 bình luận)

20x20anh ay

chết cái là ông lái xe này cũng chủ quan phóng xe nhanh cơ.mấy ông cấp cứu này chạy kinh lắm.cậy xe ưu tiên.xin chia buồn cùng gia đình người đã mất.mất rồi còn ko yên. huhuhu

20x20BUỒN

lốp kém quá lại chay tốc độ cao khoảng 10 km nó nóng nên là nổ thôi.đen cho nhà người kia quá.các bác nào có chơi xe cũ nhớ chú ý đến 4 quả lốp nhé!

20x20Trần Huyền Trang

Đúng là người chết hai lần, thịt da nát tan... Ngày xưa vì chiến tranh, còn bây giờ vì chạy nhanh... *Thành thật chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

20x20Trần Văn Thính

Xin được chia buồn sâu sắc tới gia đình. Không thể tin nổi tai họa khủng khiếp lại ập đến gia đình nạn nhân như vậy. Chỉ có điều gia đình không nên để pháp y mổ tử thi vì anh ấy có làm gì đâu.

20x20KHQ

Nổ gì mà lại nổ đến 2 lốp cùng 1 lúc Có khi nào lại có sự tham gia của đinh tặc ko ???

20x20Phan Văn Mạnh

Đưa người về quê mai táng chứ đâu phải đưa đi cấp cứu đâu mà phải vội vàng thế? Mà cũng công nhận cái lốp xe thế kia nhìn là biết ngay ko an toàn tý nào rồi. Chia buồn cùng gia đình nạn nhân khi phải chịu thêm 1 cái tang nữa!

Cùng chuyên mục
Top