Xây dựng lực lượng phải là nhiệm vụ trọng tâm

0 Huệ Linh

ANTĐ Chiều 30-1, Phòng An ninh chính trị nội bộ (ANCTNB) - CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai chương trình công tác, phát động phong trào thi đua năm 2015. 

Tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể CBCS Phòng ANCTNB đạt được trong năm qua. Đặc biệt là sau sự kiện Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển của Việt Nam, Phòng ANCTNB đã phối hợp với Thành đoàn Hà Nội, Bộ GD-ĐT... làm tốt công tác vận động tuyên truyền học sinh, sinh viên không tham gia tụ tập đông người, gây ảnh hưởng đến ANTT.

Để phát huy những thành tích đã đạt được, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung yêu cầu trong năm tới, từng CBCS phòng ANCTNB phải phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, làm tốt những nội dung, phần việc được đề ra trong chương trình công tác năm 2015 và những chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP. Chỉ huy đơn vị phải coi công tác XDLL là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cần quan tâm bồi dưỡng kiến thức cho CBCS, nhất là kiến thức về công nghệ thông tin. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top