Xây dựng lực lượng Cảnh sát khu vực đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ

0 Thùy An
ANTD.VN - Nhằm đánh giá, kiện toàn lại lực lượng Cảnh sát khu vực (CSKV), ngày 4/6, CAQ Hoàn Kiếm đã khai mạc chương trình kiểm tra chất lượng CSKV năm 2018. Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội; ông Hoàng Công Khôi, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, quận Hoàn Kiếm đã tới dự.

Chương trình kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực năm 2018 của CAQ Hoàn Kiếm được triển khai với 4 nội dung gồm: kiểm tra việc chấp hành điều lệnh CAND; kiểm tra đánh giá nhận thức các văn bản pháp quy và các kế hoạch của Bộ Công an, CATP Hà Nội; kiểm tra thực tế kết quả công tác; đánh giá phẩm chất, tinh thần trách nhiệm của lực lượng CSKV.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, PGĐ CATP Hà Nội trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia kiểm tra năm nay

Trên cơ sở đó, CAQ sẽ đánh giá đúng thực trạng về năng lực công tác, trình độ nghiệp vụ pháp luật, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của CSKV, để có những các biện pháp, giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của CSKV, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

ảnh 2

CSKV 18 phường của quận Hoàn Kiếm sẽ tham gia tranh tài ở 4 nội dung

Đợt kiểm tra lần này cũng là dịp để lực lượng CSKV của 18 phường trên toàn địa bàn quận giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm công tác chuyên môn, phong trào, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, những vướng mắc, khó khăn của cán bộ chiến sĩ trong quá trình làm nhiệm vụ cũng được ghi nhận, sau đó sẽ được CAQ giải đáp và hướng dẫn thực hiện, đảm bảo yêu cầu trong công tác, nhằm xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CSKV ngày một chính quy, tinh nhuệ, trách nhiệm với nhân dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top