Xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND kỉ cương, văn hóa, thân thiện với nhân dân

0 Phong Vi
ANTD.VN - Nhân kỉ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và 5 năm ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm, ngày 18/10, Hội phụ nữ CAQ Bắc Từ Liêm đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề: Cán bộ chiến sỹ CAQ Bắc Từ Liêm vận dụng điều dạy thứ Nhất và thứ Năm của Bác Hồ với lực lượng CAND.  

Buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề về cách vận dụng điều dạy thứ Nhất và thứ Năm của Bác Hồ với lực lượng CAND: "Đối với tự mình phải cần, kiệm, liêm, chính; đối với công việc phải tận tụy" đã mang đến cái nhìn toàn diện về công việc của các chiến sỹ CAQ Bắc Từ Liêm.

ảnh 1

ảnh 2

Người dân đánh giá cao phong cách phục vụ nhân dân và tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng công an

5 năm qua, trên các lĩnh vực quản lý hành chính, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, cán bộ chiến sỹ CAQ Bắc Từ Liêm đã có những đóng góp quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và cuộc sống bình yên của nhân dân, được người dân ghi nhận, đánh giá cao. 

Qua những ý kiến tham luận tại buổi tọa đàm, mỗi cán bộ chiến sỹ có thể đánh giá được chất lượng, hiệu quả công việc để từ đó đề ra các giải pháp nhằm khắc phục hạn chế, khó khăn, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn.

ảnh 3

Buổi tọa đàm giúp các cán bộ CAQ Bắc Từ Liêm có thêm những kinh nghiệm trong công tác phục vụ nhân dân 

Buổi toạ đàm cũng đã giúp cán bộ chiến sỹ CAQ hiểu sâu sắc hơn nội dung tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, từ đó nhắc nhở mỗi cán bộ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bốn phẩm chất cao quý của con người là cần, kiệm, liêm, chính; toàn tâm, toàn ý với công việc, phát huy phẩm chất người Công an nhân dân cách mệnh.

Thông qua trao đổi giữa lực lượng Công an và các công dân trên địa bàn, buổi tọa đàm cũng là dịp để người dân thêm thấu hiểu về sự nỗ lực, cố gắng và những hy sinh trong công việc của người chiến sỹ Công an nhân dân, đồng thời nâng cao hơn nữa công tác phối hợp, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

ảnh 4

Buổi tọa đàm có sự tham dự của đông đảo cán bộ chiến sỹ và công dân trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm

Đánh giá cao chất lượng buổi tọa đàm, Thượng tá Lê Đức Hùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm khẳng định, cuộc vận động CAQ Bắc Từ Liêm học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy sẽ tiếp tục được tiến hành thường xuyên, liên tục, toàn diện gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

CAQ sẽ tổ chức cho quần chúng góp ý phê bình, giám sát thường xuyên cán bộ chiến sỹ về tư tưởng, đạo đức, lối sống, đặc biệt là tính cần, kiệm, liêm chính và tinh thần tận tụy với công việc, qua đó xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAQ Bắc Từ Liêm kỉ cương, văn hóa, thân thiện với nhân dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top