Xảy cháy, cả xưởng gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn

1 Ánh Nguyệt
ANTĐVụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 26-1-2016, tại thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội đã thiêu rụi toàn bộ xưởng gỗ có diện tích 240m2.

Theo thông tin từ người dân, do thời điểm xảy cháy trời vẫn mưa lạnh nên  không ai phát hiện ra, chỉ đến khi ngọn lửa bốc lớn hàng xóm mới tri hô và chạy đến ứng cứu. Ngay sau khi xảy cháy, nhận được tin người dân báo, lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Đông Anh- Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội điều 4 xe chữa cháy đến dập lửa, ngăn chặn cháy lan sang nhà lân cận.

ảnh 1Cảnh sát PCCC đang nỗ lực khống chế đám cháy
Tuy nhiên do chất liệu cháy chủ yếu là gỗ, mùn cưa nên đám cháy nhanh chóng bùng phát mạnh, làm sập mái tôn của nhà xưởng. Sau hơn 30 phút nỗ lực dập lửa lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy. Được biết nhà xưởng của gia đình ông Lê Văn Huy, chuyên gia công và làm đồ gỗ. Tại thời điểm cháy chưa có công nhân cũng như máy móc nào hoạt động nên rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được biết, do để đống nhấm cháy âm ỉ từ ngoài nhà xưởng nhưng đã không dập tắt khi vắng người, do đó lửa bén vào và bốc cháy toàn bộ nhà xưởng. Hiện cơ quan Công an đang tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân sự cố này.

bình luận(1 bình luận)

20x20Đỗ Minh Công

Cháy lan sang phòng em tôi từ căn phòng từ căn phòng đẹp đẽ giờ nhìn không khác ổ chuột

Cùng chuyên mục
Top