Xác lập ưu tiên mũi nhọn, phát triển thế mạnh quốc gia

0 Kỳ Thư

ANTĐ Chiều 16-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và làm việc với Ban Kinh tế Trung ương.

Phát biểu tại cuộc làm việc, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những kết quả to lớn mà Ban Kinh tế Trung ương đã đạt được từ khi tái lập đến nay.

Phó Thủ tướng đề nghị Ban Kinh tế Trung ương triển khai đồng bộ các nhiệm vụ công tác chuyên môn một cách hiệu quả, tập trung cho ý kiến, phản biện các đề án lớn, phối hợp chặt chẽ với các chương trình của Chính phủ, nghiên cứu để đưa các ý tưởng, chính sách, các mô hình kinh tế ra thực tiễn đời sống xã hội. Đồng thời, cần xác lập ưu tiên mũi nhọn, phát triển tiềm năng thế mạnh của quốc gia, từ đó phân bổ nguồn lực hợp lý, đổi mới, sáng tạo và nâng cao hiệu quả năng suất, thu nhập cao cho người lao động…

Phó Thủ tướng tin tưởng rằng, với sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, Ban Kinh tế Trung ương sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng với vai trò là cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng về lĩnh vực kinh tế-xã hội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top