Xác định năng lực, phẩm chất người Cảnh sát khu vực

1 Hoàng Phong
ANTĐ Đó là mục tiêu được CAQ Hoàn Kiếm đặt ra tại đợt thi kiểm tra chất lượng CSKV, phó CAP phụ trách CSKV, cán bộ hướng dẫn CSKV năm 2014, chính thức khai mạc hôm qua 11-8.  Thiếu tướng Phạm Xuân Bình-Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự lễ khai mạc.
ảnh 1
Lực lượng CSKV tham gia các phần thi

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng, kết quả của chỉ huy, CBCS CAQ Hoàn Kiếm trong việc tổ chức cuộc thi. Đồng chí Phó Giám đốc cũng nhấn mạnh tới vai trò, chức năng, nhiệm vụ của lực lượng CSKV. “Lực lượng CSKV được Bộ Công an đánh giá là một trong những lực lượng nòng cốt, là mắt xích quan trọng trong việc xây dựng thế trận an ninh nhân dân” - Phó Giám đốc Phạm Xuân Bình chỉ rõ. 

Thiếu tướng Phạm Xuân Bình nhấn mạnh trong thời gian qua Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP luôn chú trọng nâng cao chất lượng CSKV; tổ chức nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện; trang bị phương tiện, công cụ làm việc. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị từng CBCS CSKV phải xác định rõ nhiệm vụ, mục đích của đợt kiểm tra nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của CSKV, ngày càng chính quy, tinh nhuệ; gắn bó mật thiết với nhân dân, được nhân dân tin yêu, giúp đỡ, từ đó góp phần đảm bảo vững chắc ANCT, TTATXH trên địa bàn. 

Sau phần công bố quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các quy định của cuộc thi, lực lượng CSKV của các phường đã bước vào phần thi điều lệnh CAND.

bình luận(1 bình luận)

20x20N

Theo tôi Công an Hà Nội nên mở đường dây nóng riêng về lực lượng cảnh sát khu vực để nhân dân có thể phản ánh trực tiếp với lãnh đạo CA TP về hoạt động của cảnh sát khu vực. Tại sao nên làm như vậy? Tôi cho rằng những vị này là đại diện cơ quan công an tiếp xúc với người dân đầu tiên!

Cùng chuyên mục
Top