Vui tết Độc Lập trong ánh đèn lung linh

1 Ánh Nguyệt
ANTĐHà Nội đẹp hơn trong ngày trọng đại, lung linh hơn trong sắc đèn màu, và bình yên hơn khi đêm xuống bởi những hình ảnh quen thuộc luôn trắng đêm.

Trên khắp nẻo đường, con phố Hà Nội đang ngập tràn những sắc màu cờ hoa, lung linh ánh đèn rực rỡ. Không khí hân hoan chào đón 70 năm ngày Quốc khánh của đất nước đã len vào từng hẻm nhỏ, đã được hàng triệu người dân háo hức đón chờ. Khi đêm xuống, họ đã đổ dồn về những tuyến phố chính, nơi trung tâm được trang hoàng đèn màu để hòa vào không khí phấn khởi, tự hào, mong chờ từng giây đón ngày trọng đại của đất nước.  

Cùng hòa vào niềm vui của hàng triệu người dân, dù là ban đêm hay ban ngày có những hình ảnh không thể thiếu được đó là lực lượng Công an tuần tra, kiểm soát để niềm ấy được trọn vẹn. Đêm 30-8, chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh làm nhiệm vụ thân quen như thường lệ của lực lượng CSCĐ- CATP Hà Nội triển khai quân và tuần tra, kiểm soát tại những chốt, tuyến đường phố để giữ bình yên cho người dân Thủ đô.

ảnh 1Người phụ nữ bán bóng trong đêm bên hồ Hoàn Kiếm
ảnh 2
ảnh 3

Những công nhân sửa chữa bóng đền màu hư hỏng do trận mưa bão tối 29-8
ảnh 4Tháp rùa hồ Hoàn Kiếm lung linh ánh đèn màu

ảnh 5Người dân vui chơi trên phố Tràng Tiền

ảnh 6Người dân nô nức vui chơi tại quanh bờ hồ Hoàn Kiếm
ảnh 7Không khí chào mừng Quốc khánh 2-9 tràn ngập khắp phố phường Hà Nội
ảnh 8Phố Nguyễn Hữu Huân về đêm
ảnh 9
Lực lượng CSCĐ hòa vào trong dòng người tấp nập để tuần tra, kiểm soát
ảnh 10Quảng trường Nhà hát lớn Hà Nội trong đêm khuya
ảnh 11 Những ngày lễ quân số ứng trực 100% và lực lượng tuần tra, kiểm soát tăng cường ảnh 12
Lực lượng CSCĐ tuần tra, kiểm soát khép kín trong đêm

ảnh 13Trao đổi nhiệm vụ trước khi tiếp tục ca tuần tra, kiểm soát đêm

ảnh 14Chỉnh đốn trang phục cho đồng đội trước khi làm nhiệm vụ
ảnh 15Thiếu tá Hoàng Văn Bảo Phó Đại đội trưởng Đại đội 7- Trung đoàn CSCĐ- CATP Hà Nội trao đổi công việc trước khi vào làm nhiệm vụ tại chốt Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
ảnh 16Thiếu tá Hoàng Văn Bảo triển khai phương án tuần tra, kiểm soát tại chốt trước của Nhà hát lớn Hà Nội
ảnh 17

Nhiều vị trí quan trọng cần triển khai tuần tra kiểm soát bộ đã được thực hiện trong đêm

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyễn ngọc bách

Trong lúc chúng ta ngu say có biết rằng có bao nhiêu chiến sĩ công an hà nội đã phải thức trắng trong đêm, vượt gió đôi mưa bo lại sau lưng là mẹ gia vo trẻ con thơ đang ngóng do mắt doi, các anh về,nhưng vi sư bình yên của nhân dân vi giấc ngủ của thành phố các anh đã gạt đi tất cả de cho thành phố hắn hoan don ngày đại lễ 2/9 đầy y nghĩa trong lòng dân thủ đô yêu quí .la người dân hà nội tôi chỉ mong muốn 1 điều đang bộ chính quyền thành phố cần quan tâm đến các anh nhiều hơn nữa đặc biệt trung đoàn cscd hà nội vì chính các anh la qua đâm thép trong đêm lạnh giá (cảm ơn cac anh nhiều lắm) chúng tôi luôn roitheo chân các anh và luôn mong muốn nhiều điều tốt lành đến với các Anh...

Cùng chuyên mục
Top