Vui mừng nhận lại 11 triệu đồng đánh rơi, được CSGT tìm thấy

1 Hoàng Phong

ANTĐAnh Nguyễn Văn Hưng đã vui mừng đến rơi nước mắt khi nhận lại chiếc ví bên trong có 11 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng được CSGT Hà Nội nhặt được, tìm cách liên lạc để trao trả lại.

Khoảng 7h25 phút sáng nay 15-1, tổ công tác của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, gồm Thượng úy Nguyễn Tuấn Dương và Trung úy Nguyễn Thanh Tùng làm nhiệm vụ tại nút giao thông Cửa Nam, phát hiện một chiếc ví người dân đánh rơi trên vệ đường, đã nhặt lên.

ảnh 1Anh Hưng vui mừng khi được CSGT tìm thấy, trao trả lại tài sản đánh rơi

Qua kiểm tra, CSGT xác định trong chiếc ví có 11 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác mang tên anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1984, ở Long Biên, Hà Nội). Đoán số tài sản này là của người dân đi đường đánh rơi, tổ công tác đã báo cáo Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT số 1, được chỉ huy đơn vị chỉ đạo phải nhanh chóng liên hệ, xác minh tìm lại người đánh rơi để trao trả tài sản.

ảnh 2Số tài sản anh Hưng đánh rơi gồm 11 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân quan trọng

Sau khoảng 2h nỗ lực xác minh, liên hệ, tổ công tác đã liên lạc được với anh Nguyễn Văn Hưng là chủ nhân của chiếc ví trên, đồng thời mời người này lên trụ sở đơn vị nhận lại tài sản. Tại đây, anh Hưng không giấu được niềm vui mừng cho biết, sáng sớm cùng ngày trên đường đi làm, do vội vã nên khi đi qua nút giao thông Cửa Nam anh có đánh rơi chiếc ví. Khi đến cơ quan anh mới phát hiện chiếc ví đã bị rơi từ lúc nào.

Đang trong lúc hoang mang, lo lắng nhất, anh đã nhận được điện thoại thông báo của Đội CSGT số 1 mời lên đơn vị nhận lại tài sản. Qua Báo ANTĐ, anh Hưng gửi lời cảm ơn đến Giám đốc CATP Hà Nội, Đội CSGT số 1, tổ công tác đã giúp đỡ tìm thấy và trao trả lại tài sản cho bản thân.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Thu Thuỷ

Người tốt việc tốt thật đáng hoan nghênh.

Cùng chuyên mục
Top