Vui mừng được Cảnh sát giao thông mời nhận lại tài sản bị đánh rơi

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Chị Vũ Thị Sâm (SN 1984, ở huyện Phú Bình, Thái Nguyên) không khỏi vui mừng khi được Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trao tận tay chiếc ví bên trong có tài sản lớn mà chị đánh rơi trước đó.

Trưa ngày 7-7, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ tại ngã ba Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ, đã phát hiện một chiếc ví người nào đó đánh rơi trên đường.

Khi nhặt lên kiểm tra, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn thấy bên trong chiếc ví có rất nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng mang tên chị Vũ Thị Sâm, cùng số tiền gần 7 triệu đồng. Dù đã thông báo, hỏi nhiều người dân ở khu vực trên, cũng như đứng chờ tại vị trí làm nhiệm vụ khá lâu, nhưng Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn cũng không thấy ai đến nhận lại tài sản.

ảnh 1

Chị Sâm vui mừng khi nhận lại tài sản được Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn nhặt được, liên hệ trao lại

Lúc này, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị và đưa số tài sản này về trụ sở Công an thị trấn Văn Điển để phối hợp tìm kiếm, thông tin đến chủ tài sản. Sau vài giờ, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã có được số điện thoại của chị Sâm, mời lên nhận lại tài sản bị đánh rơi.

Tại trụ sở cơ quan Công an, chị Vũ Thị Sâm không khỏi vui mừng xúc động khi CSGT trao tận tay chiếc ví với đầy đủ tài sản bên trong. Chị Sâm cho biết, trưa cùng ngày có việc di chuyển qua ngã tư trên, nhưng không biết chiếc ví đã bị rơi từ lúc nào. Khi về nhà để hành lý ra ngoài, chị mới phát hiện chiếc ví với số tài sản lớn trên đã bị rơi ra ngoài. Đang trong lúc buồn bã nhất, chị nhận được điện thoại của Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn mời lên để nhận lại tài sản.

“Tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí Công an đã giúp đỡ tìm lại được tài sản và liên hệ trao lại sớm nhất. Số tiền trong ví đối với tôi là rất nhiều, hơn nữa nếu mất hết giấy tờ thì tôi sẽ vất vả để giải quyết công việc trong cuộc sống”- chị Sâm xúc động nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top