Vụ rơi máy bay ở Thạch Thất: Thêm 1 chiến sĩ tử vong

1 Duy Tiến
ANTĐ Sau gần 2 tháng điều trị, đến 8h sáng qua, 2-9, Trung úy Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1981, quê ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đã hy sinh tại Viện Bỏng quốc gia do sốc bỏng, sốc chấn thương và tình trạng suy thận quá nặng. Đây là thông tin được Viện Bỏng quốc gia cho biết chiều cùng ngày. 
Trung úy Nguyễn Hoàng Anh là 1 trong những chiến sĩ đặc công trong vụ trực thăng rơi ngày 7-7 tại huyện Thạch Thất (Hà Nội) bị thương nặng và được đưa về Viện Bỏng quốc gia điều trị. Vụ tai nạn  thảm khốc này đã khiến 16 cán bộ, chiến sĩ quân đội hy sinh tại hiện trường; 5 chiến sĩ bị thương được điều trị tại Viện Bỏng quốc gia nhưng do bị thương quá nặng nên 3 chiến sĩ đã hy sinh sau đó một ngày. Như vậy, với việc Trung úy Nguyễn Hoàng Anh hy sinh, số trường hợp tử vong trong vụ rơi máy bay đã tăng lên 20 người. 

Hiện chỉ còn duy nhất một trường hợp là Trung úy Đinh Văn Dương (sinh năm 1983, quê ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) bị đa chấn thương, bỏng hô hấp, đang được lọc máu liên tục và điều trị tích cực tại Viện Bỏng quốc gia.

bình luận(1 bình luận)

20x20nam hoang

Như vậy là anh đã hoàn thành nhiệm vụ với tổ quốc với quê hương đất nước.chúc anh ra đi thanh thản,tổ quốc sẽ ngàn đời ghi tạc tên anh.mong rằng những người thân trong gia đình hãy nén đau thương...dù ở xa nhưng hãy cho tôi được thắp một nén nhang lòng.và một phút mặc niệm./.

Cùng chuyên mục
Top