Vụ máy bay mất tích ở Vũng Tàu: Phát hiện một số mảnh vỡ nghi vấn

0 Theo Dân trí
ANTD.VN - Theo tin vừa cập nhật, một máy bay trực thăng tham gia tìm kiếm và cứu nạn đã phát hiện một số mảnh vỡ, nghi của chiếc trực thăng bị nạn.

Anh Nghiêm Xuân T. (nhân viên của đội cứu hộ thuộc Binh đoàn 18) cho biết, hiện đã xác định được vị trí máy bay rơi trên đỉnh núi Dinh, đoạn gần Thiền viện Viên Không. Lực lượng cứu hộ còn nhìn thấy 1 số mảnh vỡ của máy bay. Tuy nhiên do địa hình hiểm trở nên lực lượng cứu hộ chưa thể tiếp cận.

Tại hiện trường, Thượng tướng Võ Văn Tuấn yêu cầu các lực lượng tham gia cứu hộ phải chuẩn bị đầy đủ nhu yếu phẩm, thuốc men để phòng trường hợp xác định được vị trí và tiếp cận vào các nạn nhân thì ứng cứu ngay lập tức.

ảnh 1Đã khoanh vùng được vị trí máy bay gặp nạn và có thể đã rơi

Tại UBND xã Kim Dinh, các lực lượng chức năng tham gia cuộc tìm kiếm đang họp khẩn để lên phương cứu nạn... Lực lượng tham gia cứu nạn, bộ đội có 140 người, dân quân 230 người.

Nguồn tin từ hiện trường cập nhật về, khu vực tìm kiếm vừa xuất hiện mưa rào khiến việc tìm kiếm gặp cản trở.

Lực lượng bộ đội đang dùng thiết bị dò sóng để tìm kiếm máy bay bị nạn trong khu vực phía sau lưng Thiền viện Viên Không - nơi được cho là vị trí rớt máy bay, thuộc xã Tóc Tiên, nằm ngay dưới chân núi Dinh, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sư thầy ở Thiền viện này - một trong những người khẳng định đã chứng kiến cảnh máy bay gặp nạn - đang hướng dẫn lực lượng chức năng tiếp cận gần hơn với khu vực chiếc máy bay rơi.

Một chỉ huy đang có mặt tại Thiền viện Viên Không cho biết, hiện lực lượng chức năng đã xác định máy bay rơi tại khe núi Ba Quang (thuộc núi Dinh) huyện Tân Thành, tuy nhiên đường lên núi gặp nhiều khó khăn, lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương tiếp cận hiện trường.

Khu vực xung quanh núi Dinh đã được lực lượng chức năng phong tỏa...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top