Vụ học sinh bị gãy chân ở trường: Bố cháu Trần Chí Kiên cảm ơn Chủ tịch UBND TP Hà Nội

3 Duy Anh
ANTD.VN - “Tôi cảm ơn Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã lắng nghe thỉnh cầu của gia đình và đã chỉ đạo quyết liệt để sự việc được sáng tỏ” – ông Trần Chí Dũng, phụ huynh học sinh Trần Chí Kiên, cháu bé bị xe taxi chở Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc đâm gãy chân ở trường tiểu học Nam Trung Yên cho biết.

Sự việc đã diễn ra gần 3 tháng. Trong quá trình đấu tranh cho sự thật, ông Trần Chí Dũng bày tỏ niềm vui vì đã tìm được công bằng cho con trai mình nhưng buồn vì những cá nhân làm xấu nghề dạy học.

“Sự việc không phải chuyện lớn nếu cô Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc và Hiệu phó Nguyễn Thị Hương không gian dối, cố tình che giấu sự thật. Nếu giáo viên ngay từ đầu thành thật nhận lỗi có lẽ đã không xảy ra sự việc đáng buồn này” – ông Dũng nhấn mạnh.

Đánh giá kết luận của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Dũng cho biết đây là kết luận đúng đắn, giúp gia đình có thêm niềm tin vào lẽ phải, công lý. “Tôi cảm ơn Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã lắng nghe thỉnh cầu của gia đình và đã chỉ đạo quyết liệt để sự việc được sáng tỏ.

Cảm ơn các cơ quan liên quan, đặc biệt là cô giáo Trần Thị Thu Nhung - giáo viên chủ nhiệm của lớp cháu Kiên đã đồng hành cùng gia đình, quyết tâm đưa công bằng và lẽ phải ra ánh sáng”

"Tuy nhiên tôi vẫn luôn tin nhà giáo là những con người cao quý, bởi gia đình tôi từ ông nội, ông ngoại và bác của cháu Kiên đều cống hiến cho sự nghiệp ‘trồng người’” – ông Dũng khẳng định.

ảnh 1

Cháu Trần Chí Kiên đi du lịch cùng bố trước khi gặp tai nạn ở trường

Bà Nguyễn Thanh Tịnh  - Phó trưởng phòng Giáo dục quận Cầu Giấy là người được giao kiêm nhiệm quản lý điều hành chung trường Tiểu học Nam Trung Yên cho biết, đây là một vụ việc ảnh hưởng đến uy tín của ngành cũng như ảnh hưởng đến tâm lý đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

“Hiện đơn vị đang bàn giao công việc. Cũng ngay trong chiều nay, 21-2, nhà trường sẽ thống nhất kế hoạch phối hợp, hỗ trợ cho em Trần Chí Kiên sớm trở lại và bắt nhịp với học tập ở trường. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường trong thời gian tới phát huy tinh thần trách nhiệm của nhà giáo, ổn định tâm lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, không để ảnh hưởng đến học sinh” – bà Nguyễn Thanh Tịnh chia sẻ.

 Được biết, cháu Trần Chí Kiên đã có thể đi lại, di chuyển bằng nạng và sẽ sớm quay trở lại trường tiểu học Nam Trung Yên vào đầu tháng 3 tới. Trong thời gian này, cô chủ nhiệm lớp của cháu Kiên Trần Thị Thu Nhung vẫng hàng ngày đến nhà giảng bài để đảm bảo Kiên theo kịp chương trình của lớp.

“Trong thời gian 2 tiếng buổi chiều hàng ngày, tôi đều đến hỗ trợ em Kiên học tập. Còn tại lớp của Kiên, các cô giáo trong tổ đều chia nhau lên lớp dạy các con theo đúng chương trình nhà trường. Tập thể lớp và giáo viên toàn trường hiện giờ đều mong muốn cháu Kiên sớm bình phục để sớm quay lại trường cùng các bạn và thầy cô” – cô Trần Thị Thu Nhung cho biết.

bình luận(3 bình luận)

20x20Nguyễn Thị Thanh Thủy

Hãy yêu mến những ngưòi đi tìm sự thật! Cô giáo Nhung xứng xứng đáng là người giáo viên nhân dân.

20x20lâm ngoc chánh

Cô giáo mà không biết thương hoc sinh còn bao che cho tai nạn Taxi gây thương tích cho học trò của mình . Tôi xin kiến nghi với Bộ giáo duc cho 2 cô rời khỏi ngành giáo dục

20x20Người Dân

Tôi xin đề xuất với bộ giáo dục cho cô Trần Thị Thu Nhung lên làm phó hoặc hiệu trưởng trường Nam Trung Yên.

Cùng chuyên mục
Top