Vụ hỏa hoạn trên đường Đê La Thành: 8 nhà dân mặt đường bị cháy, không thiệt hại về người

0 Đ.T
ANTD.VN - Bước đầu cơ quan chức năng xác định 8 ngôi nhà mặt đường Đê La Thành bị hỏa hoạn,  và nhiều hộ dân trong ngõ bị ảnh hưởng. Rất may, không xảy ra thiệt hại về người.

Trao đổi với PV ANTĐ cách đây ít phút, chỉ huy CAP Ngọc Khánh, quận Ba Đình cho biết, khoảng 20h15, các lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn toàn đám cháy liên hoàn xảy ra ở các hộ dân trên mặt đường Đê La Thành. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định 8 hộ dân mặt đường bị ảnh hưởng nặng nề nhất, và một số hộ trong ngõ cũng bị lửa gây thiệt hại. Nhưng rất may, không xảy ra thiệt hại về người.

ảnh 1Toàn cảnh vụ cháy

Cùng với việc khẩn trương điều tra nguyên nhân, xác định thiệt hại tài sản do cháy, chính quyền cơ sở đã chủ động bố trí nhà văn hóa để người dân tạm cư hay di chuyển đồ đạc đến.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 18h chiều nay, ngọn lửa bùng phát từ một hộ dân trên đường Đê La Thành, gần Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

Ngay sau đó, toàn bộ khu vực trên đã bị cắt điện để phục vụ công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn. Thời điểm xảy ra đám cháy, từ cách đó cả cây số đã trông thấy cột khói bốc lên cất cao. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Ngọc Khánh đã phối hợp chặt chẽ với CSGT, Thanh tra GTVT và các lực lượng chức năng tiến hành phân luồng, phục vụ công tác chữa cháy. Hàng chục lượt phương tiện, CBCS CS  PCCC đã được huy động đến hiện trường.

Đến gần 19h, điểm cháy chính đã cơ bản được khống chế. Lực lượng CS PCCC khẩn trương dập lửa khu vực trung tâm cũng như các hộ dân liền kề, rà soát nhân khẩu của các hộ gia đình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top