Vinh dự, tự hào đằng sau những hy sinh thầm lặng

0 Thùy An
ANTD.VN - Mỗi nhiệm vụ, mỗi chiến công là sự nỗ lực quên mình, sự hy sinh thầm lặng của mỗi CBCS CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Chính vì vậy, việc rà soát xét thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho các CBCS trong toàn đơn vị là sự ghi nhận của các cấp đối với những cố gắng không ngừng nghỉ đó.

Hòa chung không khí thu đua lập thành tích kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm  50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống CAND (19-8), sáng 3-6, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, BGĐ CATP Hà Nội, CAQ Hoàn Kiếm đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cho CBCS đủ điều kiện.

Trong những năm qua, công tác chính sách cán bộ luôn được Thường vụ Đảng ủy, BCH CAQ Hoàn Kiếm quan tâm đặc biệt. Ngay từ tháng 2-2019, CAQ đã chủ động rà soát CBCS đến niên hạn xét thăng cấp, nâng lương. Trong số 298 đồng chí đến niên hạn, có 253 đồng chí đủ điều kiện từ chỉ huy đến cán bộ chiến sỹ. Đó là những đồng chí đã nỗ lực rèn luyện không ngừng, phấn đấu trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ảnh 1

Đại tá Hà Mạnh Hùng (giữa) trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm đề nghị các CBCS được thăng cấp bậc hàm và nâng lương tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của CAQ, thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng phụng sự Tổ quốc và nhân dân.

ảnh 2

Việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS thể hiện sự quan tâm của Thường vụ, Đảng ủy BCH CAQ Hoàn Kiếm

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng CAQ cũng động viên CBCS chưa đến niên hạn tiếp tục cố gắng, nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để được xét thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong những năm tiếp theo.

Cũng trong năm 2019, CAQ Hoàn Kiếm có 1 đồng chí vinh dự được tặng thưởng Huân chương chiến công hạng Ba; 2 đồng chí vinh dự được tặng thưởng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top