VietjetAir mở gian hàng tại Liên hoan Du lịch 2013

0 Vương Hằng
ANTĐHình ảnh máy bay mới hiện đại Sharklet A320 là điểm nhấn tại gian hàng của VietjetAir trong Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng 2013, vừa khai mạc tối 8-10-2013. 

Liên hoan được tổ chức tại Cung Thể thao Quần Ngựa, 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.Chương trình mở cửa miễn phí cho khách vào tham quan, vui chơi và thưởng thức nghệ thuật.
Trong khoảng thời gian từ 9-10 đến 12-10, khách đến tham quan gian hàng VietjetAir 2013 sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng vé máy bay miễn phí khi tham gia trò chơi sôi động với mục đích tìm hiểu mạng bay rộng khắp của VietjetAir.

ảnh 1 
 Gian hàng của VietjetAir tại Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội

Ngoài cơ hội được thưởng thức dân ca quan họ Bắc Ninh, đến với gian hàng VietjetAir tại Liên hoan Du lịch 2013, các bạn trẻ còn có thể gặp gỡ và chụp ảnh cùng nghệ nhân nặn tò he tại khu chụp ảnh được trang trí bắt mắt. Những con tò he có hình máy bay, búp bê tiếp viên VietjetAir ngộ nghĩnh cùng các món quà kỷ niệm xinh xắn của hãng hàng không thế hệ mới này cũng sẽ được gửi tới khách tham quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top