VietJetAir mở đường bay Hà Nội – Bangkok

0 Vương Hằng
ANTĐ Từ hôm nay 1/6/2013, VietJetAir chính thức mở đường bay đường bay Hà Nội – Bangkok với tần suất 7 chuyến/tuần.
Chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chặng bay ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 13h35 từ sân bay Suvarnabhumi và về đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc 15h25. Trong thời gian đầu, đường bay nối hai Thủ đô của hai đất nước xinh đẹp - Việt Nam và Thái Lan sẽ được khai thác với tần suất 7 chuyến/ tuần. Giá vé chỉ từ 450,000 đồng/chuyến.

Tất cả các chuyến bay TP.HCM – Bangkok và Hà Nội– Bangkok đều sẽ đến và đi từ Sân bay Suvarnabhumi, hiện là sân bay hiện đại và thuận tiện nhất để hành khách có thể nối chuyến đi đến các địa danh nổi tiếng khác tại Thái Lan và thế giới, hoặc di chuyển vào trung tâm Bangkok bằng đường xe điện cao tốc chỉ mất 15 - 20 phút với chi phí rất tiết kiệm chỉ 20 baht (khoảng 14,000 đồng).

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển kinh doanh VietJetAir, cho biết: “Nhu cầu du lịch và giao thương giữa Việt Nam và Thái Lan tăng nhanh trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong mùa hè này. Đường bay mới này sẽ giới thiệu cùng bạn bè quốc tế thủ đô Hà Nội xinh đẹp với những nét văn hóa độc đáo và danh làm thắng cảnh đã được ghi nhận là kỳ quan của thế giới. Tạo điều kiện để người dân Hà Nội đến với nước bạn Thái Lan thật thuận tiện và chi phí tiết kiệm nhất. Sắp tới, VietJetAir sẽ tiếp tục mở rộng thêm các đường bay trong nước và quốc tế, góp phần phát triển du lịch Việt Nam và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè bốn phương”.

Tại Bangkok, hành khách có thể liên hệ tổng đài (+66) 22777111 bằng tiếng Thái và tiếng Anh để mua vé máy bay và hướng dẫn các thủ tục cần thiết. Website tiếng Thái cũng đã được VietJetAir đưa vào hoạt động nhằm tạo sự thuận tiện thông tin cho khách hàng tại xứ sở chùa vàng bên cạnh 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt hiện có.

VietJetAir và Tổng cục du lịch Thái Lan đã có thỏa thuận hợp tác triển khai các chương trình kích cầu khuyến mãi thường xuyên giá vé siêu tiết kiệm để thúc đẩy du lịch, giao thương của Việt Nam và Thái Lan. VietJetAir có lợi thế là tàu bay mới, dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế, đội ngũ tiếp viên năng động, giỏi ngoại ngữ và thân thiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top