VietJetAir đưa vào hoạt động thêm 2 máy bay mới

1 Vương Hằng
ANTĐNhân dịp đón thêm 2 tàu bay mới, VietJetAir mở bán 10.000 vé siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 99.000 đồng. 

Vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán từ 21h – 23h59 ngày 18/7/2013 và 25/7/2013, tại website www.vietjetair.com.

Chương trình áp dụng cho tất cả các điểm đến kể cả đường bay quốc tế: Tp.HCM, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc, Hà Nội và Bangkok. Vé được áp dụng cho hành trình bay từ ngày 10/8 đến 20/12/2013.

ảnh 1 
 VietJetAir đang khai thác 11 đường bay nội địa và 2 đường bay quốc tế

VietJetAir vừa đón 2 tàu bay mới. Một tàu bay mới có hình ảnh Hoa Hậu Việt Nam Mai Phương Thúy và người hùng điện ảnh Johny Trí Nguyễn mang lời chào của skyboss. Tàu bay còn lại VietJetAir hợp tác với hãng truyền hình Disney đồng hành bộ phim bom tấn “Planes” sắp ra mắt trong tháng tới. Sắp tới, VietJetAir cũng đón thêm dòng máy bay hiện đại nhất của Airbus – máy bay Sharklet.

VietJetAir đang khai thác 11 đường bay nội địa và 2 đường bay quốc tế từ TP.HCM và Hà Nội đến Thái Lan. VietJetAir sẽ tiếp tục khai trương thêm các đường bay trong nước và quốc tế , kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Nhật Bản… trong thời gian tới. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Xuân Chín

Tôi vừa mới đi hãng tàu bay này, chất lượng phuc vụ khá tốt. Nếu hãng giảm giá vé xuống 1 triệu đồng / khách tuyến Hải phòng, Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh thì số lượng người đi sẽ tăng cao

Cùng chuyên mục
Top