Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an:

Viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

0 P.A
ANTĐ Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945/19-8-2011), sáng 18-8, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an do Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

ảnh 1
Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an vào Lăng viếng Bác

Đi cùng đoàn có các đồng chí Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Trung tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và các đồng chí lãnh đạo đại diện các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, Vụ, Cục thuộc Bộ Công an.

Các đồng chí trong Đoàn đại biểu Bộ Công an đã bày tỏ niềm thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. Tiếp đó, Đoàn đại biểu Bộ Công an đã đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ” tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Cũng trong ngày hôm qua 18-8, đại biểu các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương đã tới Bộ Công an chúc mừng, động viên và bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sự tin tưởng sâu sắc vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự mà lực lượng CAND giữ vai trò nòng cốt.

Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an chân thành cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ của các bộ, ban, ngành và các tầng lớp nhân dân đối với lực lượng CAND trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Lãnh đạo Bộ Công an bày tỏ tin tưởng, với sự phối hợp, giúp đỡ của các bộ, ban, ngành và các tầng lớp nhân dân, lực lượng CAND sẽ tiếp tục xứng đáng với vai trò nòng cốt trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top