Vì những cung đường bình yên

0 Minh Anh

ANTĐ 70 năm song hành cùng sự phát triển của Thủ đô, đất nước, dưới sự chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của lãnh đạo Bộ Công an, CATP; sự phối hợp, giúp đỡ của các cấp ủy, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân Thủ đô, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng CSGT CATP Hà Nội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, thử thách, hy sinh, hết lòng phục vụ nhân dân, bảo đảm giao thông thông suốt, an toàn cho hàng nghìn chuyến công tác của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam; các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thể dục thể thao quan trọng của đất nước…, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhân dân, bạn bè quốc tế biểu dương, khen ngợi và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

ảnh 1Chỉ huy Phòng CSGT cùng CBCS đánh giá phương án đảm bảo TTGT 
 
Trong chiến tranh cũng như lúc hòa bình xây dựng đất nước, bằng sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần hy sinh dũng cảm ở mỗi cán bộ, chiến sỹ, các thế hệ CSGT CATP Hà Nội đã tiếp nối nhau vun đắp nên truyền thống vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Trong cuộc chiến đấu thầm lặng ấy đã có nhiều cán bộ, chiến sỹ CSGT Thủ đô nêu cao tinh thần tận tụy, quên mình xả thân vì nước, vì dân, lấy lợi ích của Tổ quốc và nhân dân làm lý tưởng cao nhất để phấn đấu và hành động. 

 Ghi nhận những nỗ lực và thành tích xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ lực lượng CSGT CATP Hà Nội, Đảng và Nhà nước đã tặng thưởng cho tập thể Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, 4 Huân chương Chiến công hạng Nhất, 4 Huân chương Chiến công hạng Ba, 2 Huân chương Lao động hạng Nhì. Nhiều năm liền, Phòng CSGT được Chính phủ, Bộ Công an, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, UBND TP tặng Cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua. Đặc biệt, tháng 9-2015, cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. 

Mỗi thành tích, chiến công, mỗi gương người tốt, việc tốt, mỗi sự cố gắng, tận tụy của cán bộ, chiến sỹ CSGT đã góp phần đảm bảo an ninh, trật tự của Thủ đô được giữ vững, tài sản, tính mạng và cuộc sống của nhân dân được bảo vệ bình yên.     

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top