Về nguồn, báo công dâng Bác

0 Hoàng Phong
ANTĐ Cụm thi đua số 6 CATP Hà Nội vừa tổ chức chuyến đi về nguồn, báo công dâng Bác tại khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội làm trưởng đoàn. 

ảnh 1Đoàn công tác của Cụm thi đua số 6 làm lễ báo công dâng Bác tại khu di tích lịch sử K9

Trong không khí trang nghiêm, đoàn công tác đã báo cáo trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh những thành tích xuất sắc mà CBCS các đơn vị đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016. Cụ thể, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6, gồm Công an các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm đã làm tốt công tác tham mưu, đảm bảo sát, đúng, kịp thời, nhất là trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên; đổi mới công tác chỉ huy, chỉ đạo, đạt các mục tiêu, yêu cầu đề ra. An ninh quốc gia tiếp tục được giữ vững và ổn định; không phát sinh “điểm nóng” về ANTT; đảm bảo tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa lớn diễn ra trên địa bàn 12 quận, góp phần phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. 

Với những thành tích và kết quả công tác đã đạt được, trong 6 tháng qua, Công an các quận đã có 2.896 lượt tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng. Trong đó có 9 lượt tập thể, cá nhân vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương; 4 lượt tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 72 lượt tập thể, cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen; 68 lượt tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen và 2.743 lượt CBCS được tặng Bằng khen, Giấy khen khác của các ngành, các cấp.

Trước anh linh Bác Hồ kính yêu, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi và CBCS Công an 12 quận thuộc Cụm thi đua số 6, CATP Hà Nội nguyện mãi mãi khắc ghi lời Bác dạy, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Người; giữ vững ANCT và TTATXH, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển của Thủ đô, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top