"Vật thể lạ" rơi tại Quảng Nam có hình vẽ và chữ Trung Quốc

0 Kim Thái

ANTĐ Sáng 12-1, ông Bh’nướch Bíp - Chủ tịch UBND xã Zà Hung (huyện Đông Giang, Quảng Nam) cho biết, thông tin một “vật thể lạ” rơi xuống đất tại đoạn đường dân sinh trước trạm Y tế xã Zà Hung, trên thân có hình vẽ và chữ Trung Quốc, là có thật.

ảnh 1"Vật thể lạ" rơi xuống địa bàn xã Zà Hung, huyện Đông Giang, Quảng Nam

Theo những người chứng kiến, quả cầu bay lơ lửng trên không trung theo hướng từ xã Dang (huyện Tây Giang) trước khi rơi xuống địa bàn xã Zà Hung.
ảnh 2"Vật thể lạ" này có chiều dài 10m, rộng khoảng 2m


Vật thể này có hình quả cầu màu xám, có kích thước chiều rộng khoảng 2m, chiều dài 10m cùng dây dù dài hàng trăm mét, trên từng đoạn dây dù được buộc theo từng tấm vải trang trí, gần giống vải thổ cẩm của đồng bào vùng cao, khá bắt mắt.
ảnh 3
Trên thân quả cầu có in nhiều hình ảnh mặt người cùng dòng chữ Trung Quốc và một loại chữ khác. Trong quá trình rơi xuống đất, quả cầu đã bị vướng vào trụ phát sóng, sau đó dạt trên ngọn cây keo của người dân địa phương khiến nhiều phần bị rách vụn. Sự việc thu hút rất đông người dân đến xem.
ảnh 4Những tấm vải trang trí được người dân phát hiện bên trong "vật thể lạ"


Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng cử lực lượng dân quân, phối hợp với Công an xã đến phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng của huyện Đông Giang để xác minh, làm rõ.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác minh được nguồn gốc "vật thể lạ" này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top