UBND TP Hà Nội tặng thưởng U19 Việt Nam 1 tỷ đồng

0 Thuần Thư
ANTĐ Vui mừng và tự hào cho thầy trò HLV Graechen khi ngày 12-9, U19 Việt Nam được Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo gửi thư chúc mừng, kèm theo đó là 1 tỷ đồng tiền thưởng từ UBND TP Hà Nội.
Trong thư gửi BHL cùng toàn thể các cầu thủ đội tuyển U19 Việt Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo viết: "Tôi rất vui mừng trước kết quả thi đấu của đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2014 - Cúp Nutifood. Bằng lối chơi đẹp mắt, kỹ thuật, chiến thuật hợp lý cùng tinh thần đồng đội và quyết tâm cao, đội tuyển đã thi đấu xuất sắc, làm nức lòng người hâm mộ và tiến vào trận chung kết một cách xứng đáng.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố cùng hàng triệu người hâm mộ bóng đá Thủ đô, tôi gửi đến BHL và các cầu thủ tuyển U19 Việt Nam lời khen ngợi và chúng mừng nồng nhiệt nhất. 

Chúc đội tuyển, BHL tiếp tục thành công ở những giải đấu trong thời gian tới, mang vinh quan về cho Tổ quốc và niềm vui cho người hâm mộ nước nhà".

Cùng với thư chúc mừng, UBND TP Hà Nội đã tặng thưởng đội tuyển U19 Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng.

Trước đó, sau trận thắng giòn giã 4-1 trước U19 Myanmar tại bán kết, U19 Việt Nam cũng được Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh gửi thư chúc mừng. 

Đây là niềm khích lệ lớn lao để các tuyển thủ phấn đấu, mang thêm nhiều thành tích, vinh quang cho bóng đá nói riêng, thể thao Việt Nam nói chung và trên hết là niềm vui cho triệu triệu người hâm mộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top