UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo làm rõ thông tin du khách bị "bỏ rơi"

0 Thư Kỳ
ANTD.VN - Trước thông tin phản ánh “Khách du lịch tại đảo Cô Tô (Quảng Ninh) bị bỏ rơi trong đêm”, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Sở GTVT Quảng Ninh phối hợp với các ngành chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân và xử lý vi phạm (nếu có). 

Trước đó, một nhóm khách du lịch gồm 6 người đã đặt vé khứ hồi tuyến Cô Tô - Cái Rồng , huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) của nhà tàu cao tốc Ka Long, Công ty TNHH Vận tải Ka Long. Theo lịch trình, tàu khởi hành lúc 6h30 ngày 29-4, về lúc 12h30 ngày 1-5.

Tuy nhiên do trục trặc kỹ thuật, đến chiều 30-4, Giám đốc của Công ty TNHH Vận tải Ka Long gọi điện và thông báo chuyến tàu về lúc 12h30 ngày 1-5 như đã đặt ban đầu sẽ chậm đến 16h30 cùng ngày. Phía nhà tàu cho biết sẽ có xe đón mọi người khi tàu cập cảng Cái Rồng để đưa về Hà Nội, đồng thời giảm giá chỉ còn 100.000 đồng/người. 

Tuy nhiên, phải đến 17h30, tàu Ka Long mới cập cảng Cô Tô để đưa khách về cảng Cái Rồng (thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 30 phút). Tại đây, nhóm khách đã gọi cho Công ty TNHH Vận tải Ka Long và được giới thiệu một người tên Trọng là nhân viên điều hành của Ka Long. Nhân viên này cho biết 1h ngày 2-5 mới có xe về Hà Nội và phải di chuyển về Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) để đón chuyến xe. Do đó, cả nhóm phải thuê nhà nghỉ để ngày 2-5 bắt xe về Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top