Tuyên dương con em cán bộ chiến sỹ có thành tích cao trong học tập

0 Ánh Nguyệt
ANTĐHôm qua 31-7, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Ban Giám thị Trại tạm giam số 2 - CATP Hà Nội đã trang trọng tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho 130 con, em cán bộ chiến sỹ trong đơn vị có thành tích học tập xuất sắc năm học 2015-2016.

Trong những năm qua, Ban Giám thị Trại tạm giam số 2 luôn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh là con em cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

ảnh 1

Ban Giám thị Trại tạm giam số 2 tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập là con em CBCS

Đây là nét sinh hoạt văn hóa vừa nhằm gắn kết con em các cán bộ chiến sỹ, đồng thời là nguồn lực để các phụ huynh yên tâm công tác, làm tốt hơn nhiệm vụ được giao. Trong số các em học sinh được vinh dự tuyên dương lần này, có nhiều học sinh đạt thành tích cao, giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi toán, tin học cấp thành phố, cấp quận huyện, và các em đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2015-2016. 

Thượng tá Nguyễn Xuân Nam, Phó Giám thị Trại tạm số 2 cho biết: “Trước khi chuẩn bị bước vào năm học mới, đơn vị tổ chức tuyên dương, tặng quà cho các cháu học sinh có thành tích tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, với mong muốn giáo dục truyền thống lịch sử của dân tộc, truyền thống hiếu học của các bậc hiền tài. Qua đó, Ban Giám thị và các bậc phụ huynh mong muốn các cháu học sinh cố gắng không ngừng, phấn đấu trong học tập, chăm ngoan, rèn luyện để năm sau luôn đạt thành tích học tập cao hơn năm trước”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top