Tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc Thủ đô làm theo lời Bác

0 Phạm Phương
ANTD.VN - Thành đoàn Hà Nội cho biết, những đảng viên trên có tuổi đời dưới 35 tuổi, có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, tham mưu giỏi - phục vụ tốt, dũng cảm lập công bảo vệ và xây dựng Thủ đô, đất nước sẽ được tuyên dương.

ảnh 1

88 thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác được tuyên dương năm 2019

Thành đoàn Hà Nội cho biết, trong đợt sinh hoạt chính trị có chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, diễn ra từ ngày 14 đến 21-5-2020, đơn vị này sẽ tổ chức tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc Thủ đô học tập và làm theo lời Bác.

Qua 3 tháng triển khai tiếp nhận hồ sơ giới thiệu, Ban tổ chức đã nhận được 130 đề cử. Thành đoàn Hà Nội đã chọn 90 đảng viên trẻ tiêu biểu để tuyên dương dịp này. Trong đó, khối quận, huyện, thị xã có 43 đảng viên; khối công nhân, viên chức có 11 đảng viên; khối đại học - cao đẳng có 36 đảng viên.

Những đảng viên trên có tuổi đời dưới 35 tuổi, có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, tham mưu giỏi - phục vụ tốt, dũng cảm lập công bảo vệ và xây dựng Thủ đô, đất nước.

Dù ở vị trí công tác nào, 90 đảng viên trẻ được tuyên dương cũng phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội… 

Lễ tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu xuất sắc Thủ đô học tập và làm theo lời Bác năm 2020 sẽ diễn ra chiều 15-5-2020 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top