Tường trường Tiểu học Đồng Tâm đổ sập trong đêm khiến nhiều người hú vía

0 Quang Trường

ANTD.VN - Khi tốp công nhân đang phá dỡ công trình, bức tường tại tầng 3 của trường Tiểu học Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bỗng dưng đổ sập...

 

 

 

 

 

ảnh 1Trường tiểu học Đồng Tâm đang trong quá trình phá dỡ thi công xây dựng lại

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h đêm 23-8 tại ngõ 128C Đại La (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khi bức tường của Trường Tiểu học Đồng Tâm bỗng dưng sập đổ. Theo một số nhân chứng cho biết, cùng thời điểm trên, trong khu vực trường đang có một tốp công nhân phá dỡ trường Tiểu học Đồng Tâm.

Bức từng từ tầng 3 của tòa nhà đổ sập xuống đường đi, chắn toàn bộ lối đi chung của ngõ 128C Đại La. Một mảng tường lớn khác cũng rơi vào cửa ngôi nhà số 35 ngõ 128 C  khiến cửa nhà bị hư hỏng. Những người dân sống quanh đây cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố, có một số người dân đi lại trên đường nhưng rất may không ai bị thương.

ảnh 2Bức tường của Trường tiểu học Đồng Tâm sập đổ chắn lối đi chung ngõ 128C Đại La

Được biết, trường tiểu học Đồng Tâm đang xây sửa, trong thời gian này trường đã thuê địa điểm tại nơi khác để hoạt động. Đơn vị thi công là Công ty CP Đầu tư và Phát triển xây dựng Hà Tây.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Nguyễn Xuân Hoàng, đại diện chủ đầu tư đã xác nhận vụ việc trên và cho biết sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả và đảm bảo an toàn mới thi công phần còn lại.

Anh Nguyễn Đức Hiếu - chủ nhà 35 ngõ 128C Đại La cho biết: "Rất may bức tường không rơi trúng ai, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Nếu công trường không đảm bảo đủ an toàn thì đề nghị tạm dừng thi công. Chúng tôi sợ phần tường còn lại của tòa nhà có thể đổ bất cứ lúc nào".

Chỉ huy CAP Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng cho biết, ngay sau khi xảy ra sự cố, công an phường Đồng Tâm đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và yêu cầu những người đang tháo dỡ dừng thi công công trường.

"Rất may, vụ việc không thiệt hại về người nên sau khi lập biên bản vụ việc, cơ quan chức năng đồng ý để cho chủ đầu tư và người dân thỏa thuận việc hòa giải và tự giải quyết đền bù dân sự với nhau", chỉ huy CAP Đồng Tâm thông tin thêm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top