Tuổi trẻ Tổng cục Cảnh sát xung kích sáng tạo

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 11- 8,  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an), nhiệm kỳ 2017-2022, được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của 200 đại biểu ưu tú, đại diện cho gần 1500 đoàn viên thanh niên trong toàn Tổng cục.

Dự và chỉ đạo đại hội có Bí thư Ban chấp hành T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  Nguyễn Long Hải; Trung tướng Trần Văn Vệ - Bí thư Đảng ủy, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát... 

ảnh 1

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Cảnh sát lần thứ IX nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đánh giá trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Tổng cục đã đạt được kết quả toàn diện trên các mặt công tác. Tổ chức Đoàn được củng cố, kiện toàn ổn định, có sự thống nhất từ Tổng cục đến cơ sở tạo ra sức mạnh tổng hợp trong hướng dẫn, chỉ đạo và tổ chức hoạt động phong trào. Đội ngũ cán bộ Đoàn tuy kiêm nhiệm, song luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, có phẩm chất năng lực, uy tín để chỉ đạo công tác thanh niên; gương mẫu nhiệt tình trong tổ chức các hoạt động phong trào, đại đa số phát huy tốt vai trò đại diện cho quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của đoàn viên.

ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Ban chấp hành T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành Đoàn các cấp trong Tổng cục đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp với điều kiện từng đơn vị, tập trung hướng về cơ sở với những công trình phần việc cụ thể gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đư­ợc cấp uỷ, lãnh đạo các cấp ủng hộ, tạo điều kiện và thu hút được đông đảo đoàn viên, cán bộ chiến sỹ tham gia, thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên phát triển cả bề rộng và chiều sâu.

ảnh 3

Trung tướng Trần Văn Vệ - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Trung tướng Trần Văn Vệ nhấn mạnh: "Tổ chức Đoàn thanh niên phải phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, vượt khó, sáng tạo, mưu trí, dũng cảm, tình nguyện, lập công của đoàn viên thanh niên trong phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm, thượng tôn pháp luật và chấp hành nghiêm chỉnh các quy trình, quy định của ngành".

ảnh 4

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Tổng cục Cảnh sát là Đại hội đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò xung kích của thanh niên

Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia bầu Ban chấp hành khoá mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ XXI.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top