Tuổi trẻ Công an Thủ đô về tận cơ sở phục vụ nhân dân

0 Phú Khánh
ANTD.VN -Ngày 25-11, Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội tiếp tục duy trì triển khai Công trình thanh niên “Chủ nhật tình nguyện” năm 2018 với 32 đội hình tình nguyện hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp, đổi hộ chiếu, căn cước công dân, đăng ký thường trú cho nhân dân tại các trụ sở tiếp dân của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, công an các quận, huyện, thị xã và cấp lưu động vào sáng Chủ nhật cuối cùng hằng tháng. 

Chương trình “Chủ nhật tình nguyện” là một trong những chương trình ý nghĩa của thanh niên Công an Thủ đô hướng tới sự hài lòng của nhân dân trong thực hiện thủ tục hành chính. Ngoài ra, có những tổ xung kích đến tận nhà giải quyết các thủ tục phục vụ nhân dân, không để bà con phải đi lại nhiều.

ảnh 1

Chương trình thanh niên "Chủ nhật tình nguyện" đã được người dân trên toàn địa bàn thành phố đánh giá cao

ảnh 2

Trụ sở CAH Quốc Oai vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 11 có nhiều người dân đến đăng ký làm căn cước công dân

ảnh 3

Từ sáng sớm, Đoàn Thanh niên Công an huyện Ứng Hòa đã phân công ứng trực hỗ trợ hướng dẫn nhân dân đến đề nghị cấp mới, đổi hộ chiếu, căn cước công dân

ảnh 4

Nụ cười gần gũi, thân thiện của các chiến sỹ CAH Thanh Trì khi cấp căn cước công dân cho người dân

Đây là hoạt động trọng tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Đoàn Thanh niên Công an Thành phố, nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác cải cách hành chính. Từ đó, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh nhân văn , vì nhân dân phục vụ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top