Tuổi trẻ Công an Thủ đô: Không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động

0 PHI ĐIỆP

ANTĐ Chiều 22-1-2016, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - phong trào thanh niên năm 2015 và triển khai chương trình công tác năm 2016. 

ảnh 1Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thay mặt Giám đốc CATP tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an Thủ đô năm 2015

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc CATP; đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội cùng các đoàn viên thanh niên tới từ các đơn vị CATP Hà Nội.

Năm 2015, với chủ đề công tác “Tuổi trẻ Công an Thủ đô phát huy truyền thống 70 năm, tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Ban thường vụ Đoàn thanh niên CATP Hà Nội đã tham mưu Đảng ủy, Ban giám đốc CATP và chủ động triển khai nhiều đề án, kế hoạch, hoạt động trọng tâm theo các chuyên đề nhằm cụ thể hóa các nội dung, chỉ tiêu thi đua cơ bản đã đề ra. 

Với những nỗ lực, cố gắng, Đoàn thanh niên CATP Hà Nội đã vinh dự được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Nhiều gương tập thể, đoàn viên tiêu biểu, lập thành tích xuất sắc cũng được các cấp khen thưởng.

Trên cơ sở phát huy ưu điểm và rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi yêu cầu các cấp bộ Đoàn trong CATP năm 2016 cần tiếp tục không ngừng sáng tạo, đổi mới nội dung, hình thức hoạt động của các phong trào; nâng cao chất lượng hoạt động của các Cụm thi đua; đẩy mạnh phong trào hành động cách mạng trong tuổi trẻ CATP lên tầm cao mới, có hiệu quả thiết thực hơn, góp phần vào thành tích chung của lực lượng Công an Thủ đô trong năm 2016. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top