Từ Lạng Sơn về Hà Nội chơi, cha để lạc mất con giữa phố đi bộ

0 P.Hà
ANTD.VN -Rạng sáng nay (11-9), sau khi hết ca trực tại khu vực phố đi bộ quanh hồ Gươm, tổ công tác Đội CSGT số 5 – CATP Hà Nội đã tìm được bố của cháu Cường (7 tuổi, quê ở huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn).

Khoảng  21h30 ngày 10-9, trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Ngô Quyền - Nguyễn Xí, tổ công tác Đội CSGT số 5 – CATP  Hà Nội gồm Trung uý Phạm Văn Sơn và Vũ Mạnh Hùng phát hiện cháu bé đứng khóc giữa đám đông. Thấy vậy, hai đồng Hùng và Sơn đến hỏi thăm thì cháu bé nói bị lạc bố.

Cháu bé tên Nguyễn Đức Cường, 9 tuổi, quê ở tỉnh Lạng Sơn. Hai đồng chí đã đưa cháu đến chốt của tổ công tác, rồi thông báo qua hệ thống loa phóng thanh tìm người nhà của cháu. 

Đến hết ca trực vào 0h sáng nay, không thấy người nhà đến đón cháu bé, tổ công tác vẫn kiên trì trông cháu ở đúng chỗ cháu bị lạc, hi vọng người nhà cháu sẽ quay lại. Trong thời gian chờ đợi, Trung uý Sơn và Hùng thay nhau đi quanh khu vực hồ Gươm, gặp ai cũng hỏi và nhờ thông báo giúp có cháu bé bị lạc đang được CSGT trông giúp. 

ảnh 1

Anh Nguyễn Đức Lâm và các con chụp ảnh kỉ niệm cùng 2 đồng chí CSGT.

Đến 1h sáng, anh Nguyễn Đức Lâm (SN 1981, quê ở huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) hớt hải tìm đến chốt của CSGT, nhìn thấy con trai anh vui mừng khôn xiết.

Anh Lâm chia sẻ, anh mới đưa con từ Lạng Sơn về Hà Nội chơi, được biết tối thứ 7 khu vực hồ Gươm có phố đi bộ nên anh đưa các con đi chơi. Khi đi bộ giữa dòng người đông đúc, anh vô tình để lạc mất cháu Cường.

Do ở quê xuống không quen đường nên khi đi tìm con anh cũng bị lạc, cũng không nghe được loa phóng thanh thông báo, anh phải hỏi thăm mãi mới tìm ra được khu vực ngã tư Nguyễn Xí - Ngô Quyền (khu vực lạc con trai).

Tìm được con trai, anh Lâm xúc động, cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng CSGT – CATP Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top