Tự hào, xứng đáng với những sự hy sinh vì bình yên của nhân dân

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 26-7, Cụm thi đua số 3, CATP Hà Nội đã tổ chức tri ân, thăm hỏi, tặng quà các thân nhân Anh hùng Liệt sĩ trong đơn vị.

Trung tá Đỗ Thị Thanh Bình, Phó trưởng Phòng Cảnh sát đường thủy – đại diện đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 cùng Thượng tá Phạm Văn Hậu, Phó trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội và lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua, tham gia đoàn công tác.

Đến thăm thân nhân gia đình Liệt sĩ Nguyễn Danh Phương, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tây, nay là Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, Trung tá Đỗ Thị Thanh Bình và Thượng tá Phạm Văn Hậu đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, gia đình đến bà Đỗ Thị Lan là mẹ của Liệt sĩ Nguyễn Danh Phương.

ảnh 1

Trung tá Đỗ Thị Thanh Bình, Phó trưởng Phòng Cảnh sát đường thủy - đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 và chỉ huy Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Phòng CSQLHC về TTXH đến thăm, tặng quà gia đình bà Đỗ Thị Lan, mẹ của Liệt sĩ Nguyễn Danh Phương

Trong không khí đầm ấm, xúc động, đoàn công tác Cụm thi đua số 3 và thân nhân Liệt sĩ đã cùng ôn lại những kỷ niệm, dấu ấn của Liệt sĩ Nguyễn Danh Phương trong suốt quá trình công tác; coi đây là biểu tượng cao đẹp, sáng ngời về lòng dũng cảm, sự hy sinh hết mình vì nhiệm vụ, vì cuộc sống bình yên, tươi đẹp của nhân dân...

Tại gia đình chị Nguyễn Thị Nga, là vợ của Liệt sĩ Nguyễn Văn Hải, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã gửi lời tri ân, thăm hỏi, động viên đến thân nhân Liệt sĩ. Chứng kiến tinh thần, nghị lực mạnh mẽ, vươn lên của các thành viên trong gia đình khi mất đi người chồng, người cha vô cùng yêu thương, các thành viên trong Cụm thi đua số 3 không khỏi xúc động.

ảnh 2Thượng tá Phạm Văn Hậu, Phó trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội thắp nhé tâm nhang tưởng nhớ, tri ân đến đồng đội, Liệt sĩ Nguyễn Văn Hải

Thay mặt lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 3, Trung tá Đỗ Thị Thanh Bình đã gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe, bình an...đến người thân của Liệt sĩ Nguyễn Văn Hải; đồng thời mong muốn, tin tưởng dưới bàn tay chăm sóc, tảo tần của mẹ, các con, cháu của Liệt sĩ Nguyễn Văn Hải ngày càng trưởng thành, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm thân nhân gia đình Liệt sĩ Phương Văn Sơn, thuộc Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội. Gửi lời thăm hỏi ân cần đến vợ chồng chú Phương Văn Xuân và Bùi Thị Đông là bố mẹ của Liệt sĩ Phương Văn Sơn, Trung tá Đỗ Thị Thanh Bình chúc các thân nhân của Liệt sĩ luôn mạnh khỏe; biến đau thương thành hành động, xây dựng kinh tế, phát huy hiệu quả các phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ...

ảnh 3

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình Liệt sĩ Phương Văn Sơn

Trong tâm trạng xúc động, thân nhân các gia đình Liệt sĩ Nguyễn Danh Phương, Phương Văn Sơn và Nguyễn Văn Hải đã trân trọng gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, chỉ huy các đơn vị và Cụm thi đua số 3.

Sự sẻ chia, ấm áp tình đồng chí, đồng đội trong mọi hoàn cảnh khó khăn của các thành viên trong Cụm thi đua số 3 đối với các gia đình Liệt sĩ đã phần nào tiếp thêm niềm tin, nghị lực giúp cho những thân nhân gia đình Liệt sĩ vững vàng hơn trong cuộc sống, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng, cao cả của các Anh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top