Trưởng thành hơn khi noi theo tấm gương của các thế hệ cha anh đi trước

0 MH
ANTD.VN - “Được biết và tưởng nhớ đến những đóng góp, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước, cán bộ chiến sỹ phòng Kỹ thuật hình sự lại càng thêm trưởng thành, nỗ lực phấn đấu”, Thượng tá Đinh Gia Quyết – Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội bày tỏ.

Hòa chung không khí chân tình, chia sẻ, tri ân của Công an Hà Nội trong những ngày tháng Bảy đầy ý nghĩa này, Ban chỉ huy phòng Kỹ thuật hình sự đã xây dựng, tiến hành những hoạt động để tưởng nhớ, ghi công những đóng góp, hy sinh của thế hệ cha anh đi trước, đồng thời tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho lớp cán bộ chiến sỹ hôm nay, thêm tự hào, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ảnh 1Câu chuyện thân tình cùng thân nhân của những cán bộ, chiến sỹ phòng Kỹ thuật hình sự đã có đóng góp lớn cho đất nước

Thượng tá Đinh Gia Quyết – Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự cho biết, ban chỉ huy đơn vị đã tổ chức đoàn công tác thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ của đơn vị đến dâng hoa, thắp nén tâm nhang tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô; và báo cáo trước Anh linh các Anh hùng Liệt sĩ những phần việc, kết quả nhỏ bé của lực lượng Kỹ thuật hình sự trong thời gian qua, để đóng góp vào thành tích chung của CATP: giữ vững Thủ đô bình yên!

ảnh 2Trao tận tay những tình cảm chân thành

Đoàn công tác phòng Kỹ thuật hình sự cũng đã đến tận nơi, thăm hỏi, động viên và trao quà tặng thân nhân Liệt sĩ của 2 đồng chí: Đoàn Thị Kim Thanh – Phó đội trưởng đội Giám định tài liệu và Nguyễn Phương Chi – cán bộ đội Pháp y sinh học.

Đoàn công tác cũng đã đến trực tiếp, động viên tinh thần thân nhân thương binh, bệnh binh các đồng chí: Nguyễn Hồng Quân – đội trưởng đội Giám định hóa học; Tô Thị Loan – Phó đội trưởng đội Giám định tài liệu; Phạm Thế Bằng - cán bộ đội Pháp y  sinh học.

Mỗi gia đình, mỗi hoàn cảnh và mỗi số phận, song điểm chung mà từng thành viên trong đoàn công tác cảm nhận được khi đến thăm hỏi, trao quà, là sự tự hào, cảm phục những đóng góp, hy sinh của thế hệ cha anh đi trước. “Đó là những vốn quý, là hành trang vô giá để từng cán bộ, chiến sỹ phòng Kỹ thuật hình sự hôm nay vững bước, trưởng thành trên từng lĩnh vực công tác, với niềm tự hào là người lính của Công an Hà Nội”, Thượng tá Đinh Gia Quyết xúc động nói.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top