Trường Cao đẳng Bách nghệ Tây Hà đón nhận bằng khen

0 Ánh Nguyệt
ANTĐNhân dịp hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Cao đẳng Bách nghệ Tây Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập (2007-2012) vào ngày 15-11.
Sau 5 năm thành lập, Trường đã có 8 khoa gồm: Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch, Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Khoa học cơ bản; Khoa Điện-Điện tử viễn thông, Khoa Công nghiệp và Thương mại; Khoa Công nghiệp và Xây dựng; Khoa Đào tạo nghề.

ảnh 1
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho tập thể 
và 3 cá nhân Trường Cao đẳng Bách nghệ Tây Hà, Hà Nội 

Ngoài ra, Trường còn có một số trung tâm trực thuộc và liên kết. Để giải quyết đầu ra sau đào tạo, Trường tham gia góp vốn thành lập Công ty cổ phần Bách nghệ Toàn cầu có chức năng xuất khẩu lao động, công ty đã giới thiệu việc làm và đưa được hàng nghìn lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Tháng 12-2007, Trường được Bộ GD&ĐT cho phép mở 4 ngành đào tạo Cao đẳng là Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán. Năm 2009, Trường mở thêm 4 ngành mới là Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện-Điện tử, Công tác xã hội, Việt Nam học. Năm 2012 mở thêm 3 ngành mới là Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, Công nghệ kỹ thuật Điện tử-Truyền thông và Điều dưỡng. Như vậy cho tới nay, Trường tuyển sinh, đào tạo 11 ngành Cao đẳng với 19 chuyên ngành.

Trường đã đào tạo được 2 khóa ra trường với 2.201 học sinh, sinh viên, trong đó có 1595 sinh viên Hệ cao đẳng, 606 hệ TCCN, liên thông và nghề. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt 80%, riêng ngành du lịch đạt 100%, một bộ phận khác tiếp tục học liên thông lên Đại học.

Nhân dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho tập thể và 3 cá nhân Trường Cao đẳng Bách nghệ Tây Hà, Hà Nội vì những thành tích đóng góp cho ngành giáo dục trong năm học vừa qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top