Trung tá CSGT hát cùng người vi phạm giao thông

1 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Một đoạn video clip được cộng đồng mạng chia sẻ ghi lại cảnh "Người vi phạm giao thông bị xử phạt lập biên bản vẫn ngồi hát với Cảnh sát giao thông" khiến nhiều người thích thú.

Ngày 28-8, trên cộng đồng mạng xôn xao clip "bị phạt mà vẫn vui trống đàn là hết xui"- người tham gia giao thông vi phạm tốc độ cùng ngồi vui hát với Trung tá CSGT bài "Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa".

ảnh 1

Hình ảnh chiến sỹ CSGT và người vi phạm ngồi hát vui vẻ với nhau (ảnh cắt từ clip)

Trong video người dân cầm tờ biên bản lên giới thiệu: "Hôm nay anh em chúng tôi đã vi phạm lỗi tốc độ, nhưng mà rất tình quân dân với các anh em chiến sĩ công an Nghệ An. Anh em nghệ sỹ mang đàn ra và hát hò luôn với các anh. Đây là biên bản (vi phạm tốc độ) và đã ký biên bản luôn. Chúng tôi chấp nhận nộp phạt. Hôm nay các anh công an ở đây và tất cả anh em sẽ hát tặng một bài".

Một cán bộ CSGT đang ghi biên bản trên bàn còn một bên là Trung tá CSGT ngồi hát bài "Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa". Người trong clip giới thiệu là anh Cao Viết Tuấn - Phó trưởng trạm CSGT gửi tới quý vị bài hát Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa. Một anh hát và một anh đang ghi chép nhiệt tình "thế mới vui"...

ảnh 2

Một người đàn, một người hát cùng rất vui vẻ

Một người dân ngồi đệm đàn guitar và một người cầm ghế lên gõ nhịp, Trung tá CSGT ngồi cất lên tiếng hát. Sau đó, hai người cùng song ca bài hát.

Cũng trong video clip, vị cán bộ CSGT cho biết, mặc dù họ vi phạm nhưng họ đã bị xử phạt hành chính.

"Sau khi bị xử lý thì anh em đã nói chuyện rất tình cảm, giao lưu qua bài hát, điệu nhạc để xích lại gần nhau hơn. Và mong các em lần sau nhớ lấy để không vi phạm luật an toàn giao thông nữa, lái xe trên đường an toàn hơn", lời cán bộ CSGT nói trong video clip. Người này còn gửi lời chúc những người vi phạm sống vui vẻ, hạnh phúc, hy vọng sẽ không gặp lại nhau trong hoàn cảnh này mà gặp nhau ở một không khí khác, tình cảm hơn, thắm thiết hơn.

Được biết, video được quay bên quốc lộ 1A (thuộc địa phận thị xã Hoàng Mai, Nghệ An). Trung tá Cao Viết Tuấn - người vui vẻ hát trên đang công tác tại Trạm CSGT 5-1 Diễn Châu (đóng tại huyện Diễn Châu, Nghệ An) thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An.

Đại tá Cao Minh Phượng, Trưởng Phòng CSGT Công an Nghệ An cũng xác nhận sự việc là có thật nhưng ông không đưa ra bình luận gì.   

bình luận(1 bình luận)

20x20đinh phú lưu

hai bên đều quân tử; rất vui; việc nào ra việc ấy; đáng khen ngợi các đ/c công an trong clip này là 2 người rất hoà đồng không hách dịch.

Cùng chuyên mục
Top