Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) triển khai bảo vệ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2

0 Trung Hiếu
ANTD.VN - Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 27, 28 tháng 2 là sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm của dư luận thế giới. Để bảo đảm an ninh, trật tự và bảo vệ an toàn hội nghị, sáng 24-2-2019, Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) đã họp triển khai các phương án cụ thể.

Sáng 24-2, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CATP Hà Nội) đã tổ chức hội nghị triển khai các phương án đảm bảo ANTT cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội.

ảnh 1

ảnh 2

Hội nghị triển khai các phương án đảm bảo ANTT cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 của Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) được tổ chức nghiêm túc, thực chất

Tham dự hội nghị có Ban Chỉ huy Trung đoàn; Ban chỉ huy các ban, Tiểu đoàn, Đội nghi lễ; Ban chỉ huy các đại đội; Cán bộ Trung đội, Tiểu đội; Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn cơ sở.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ - khẳng định, lực lượng CSCĐ của CATP Hà Nội sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao của Mỹ và Triều Tiên tới dự Hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội.

ảnh 3

Thượng tá Nguyễn Tuấn Tùng nêu cụ thể các phương án đảm bảo ANTT

Bên cạnh đó, lực lượng CSCĐ cũng tăng cường tuần tra kiểm soát, đặc biệt ở các khu vực diễn ra hoạt động của Hội nghị thượng đỉnh, không để xảy ra đua xe, cổ vũ đua xe trái phép và các hoạt động vi phạm pháp luật khác trên địa bàn Thủ đô.

Từ ngày 23-2, toàn bộ Trung đoàn CSCĐ đã ứng trực 100% quân số, triển khai nhiều chốt bảo vệ và tốp tuần tra theo kế hoạch.

Đặc biệt, tại sự kiện, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ - Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ - đã trực tiếp điều hành phần thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến từ các cán bộ.

ảnh 4

ảnh 5

Các chỉ huy Tiểu đoàn, Đại đội nêu ra nhiều vấn đề và được Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ giải đáp trực tiếp, tháo gỡ nhiều nút thắt

Nội dung này đã thu hút sự quan tâm của toàn hội nghị, khi những ý kiến đóng góp được đưa ra một cách thẳng thắn, trực diện vấn đề để cùng trao đổi. Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ đã giải đáp, tháo gỡ nhiều nút thắt mà các đơn vị còn băn khoăn, qua đó, thống nhất cao về phương án triển khai.

ảnh 6
ảnh 7

Các cán bộ CSCĐ Thủ đô tỏ ra hào hứng trước nhiệm vụ quan trọng và có ý nghĩa lớn

"Việc đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ của Trung đoàn CSCĐ, và đó cũng vừa là một cơ hội ý nghĩa để chúng ta thể hiện được năng lực tại sự kiện chính trị, đối ngoại quan trọng được cả thế giới quan tâm sát sao", Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ bày tỏ, động viên tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top