Trung đoàn Cảnh sát cơ động gặp mặt tri ân thương binh, thân nhân liệt sỹ

0 Hải Như
ANTD.VN - Sáng 24-7, kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt các đồng chí là thương binh đang công tác trong Trung đoàn và thân nhân các liệt sỹ từng công tác tại Trung đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ khẳng định, dũng khí Cách mạng của các đồng chí Lê Văn Sinh, Phương Văn Sơn, Phạm Tuấn Anh ... và biết bao tấm gương liệt sĩ Công an Thủ đô là biểu tượng của sự cống hiến, sáng ngời của lực lượng CAND.

ảnh 1

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ phát biểu tại buổi gặp mặt

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ về chính sách thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công, trong những năm qua Trung đoàn CSCĐ luôn tích cực hưởng ứng tham gia những việc làm thiết thực do CATP, Cụm thi đua số 3 phát động các phong trào như xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm... Các đồng chí thương binh đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; có đồng chí thương binh đang đảm nhiệm vai trò chỉ huy đơn vị thuộc của Trung đoàn CSCĐ, luôn là những hình ảnh đẹp, đáng trân trọng.

ảnh 2

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ tặng quà thân nhân các liệt sỹ đã từng công tác tại Trung đoàn

Chỉ huy Trung đoàn CSCĐ mong muốn tất cả các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, khắc phục khó khăn, góp phần xây dựng gia đình và xã hội, xây dựng lực lượng Công Thủ đô, xây dựng lực lượng CSCĐ Thủ đô anh hùng ngày càng chính quy tinh nhuệ từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ảnh 3

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ tặng quà các thương binh hiện đang công tác tại Trung đoàn

Trung sỹ Phạm Duy Ninh, cán bộ Đại đội 3 thay mặt các thương binh và thân nhân liệt sỹ bày tỏ, buổi gặp mặt giúp những cán bộ, chiến sỹ trẻ như anh ý thức sâu sắc về giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để phấn đấu rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức phấn đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top