Trong cơn mưa giông, cụ ông đi lạc được CSGT đưa về tận nhà

0 Hoàng Phong
ANTĐ Hôm qua 14-7, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của cụ Lê Ngọc Oánh, 81 tuổi, quê ở Phú Thọ, bày tỏ niềm vui, cảm ơn Giám đốc CATP Hà Nội, Phòng CSGT, Đội CSGT số 6 đã giúp đỡ đưa ông về tận nhà sau khi đi lạc.
Trước đó, vào chiều 10-7, trời nổi mưa giông lớn, một cụ ông thẫn thờ gõ cửa trụ sở Đội CSGT số 6 nhờ giúp đỡ vì bị lạc đường. Đại úy Đào Việt Long-Đội trưởng Đội CSGT số 6 đã mời cụ vào phòng nghỉ ngơi để hỏi thăm. Được sự động viên của CSGT, cụ cho biết tên là Lê Ngọc Oánh, 81 tuổi, quê ở Phú Thọ ra nhà con trai ở Hà Nội chơi.

Đến chiều cùng ngày, cụ Lê Ngọc Oánh từ nhà con trai đến nhà bạn chơi nhưng sau đó không nhớ đường về. Cụ Lê Ngọc Oánh chỉ nhớ nhà con trai ở phường Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Khi đến gần trụ sở Đội CSGT số 6 do trời mưa to và không nhớ đường về nhà con trai nên cụ Lê Ngọc Oánh đã vào trụ sở Đội nhờ giúp đỡ. BCH Đội CSGT số 6 đã liên hệ với CAP Dịch Vọng để xác minh nhân thân và phối hợp tìm địa chỉ nhà cho cụ Oánh.

Đại úy Đào Việt Long đã cử 2 chiến sĩ của đơn vị dùng phương tiện đưa cụ Oánh về nhà con trai là anh Lê Ngọc Cầu, phòng 1606, nhà 09 B1 phường Dịch Vọng, Cầu Giấy an toàn, trong niềm vui mừng của gia đình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top