Trộm xe khách 45 chỗ, "phi" một mạch từ Thái Bình sang Hải Phòng, về Hà Nội

0 MH

ANTĐ “Siêu trộm” này là Vũ Văn Han (SN 1974), quê quán phường Bồ Xuyên, TP. Thái Bình, và thời điểm bị tóm, Han có biểu hiện “phê” ma túy.

Khoảng 9h15 sáng 7-1, tổ công tác CAP Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội làm nhiệm vụ trên địa bàn, phát hiện chiếc xe ô tô khách loại 45 chỗ, mang BKS 17B-006.68, có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng, kiểm tra. ảnh 1Vũ Văn Han

Trên xe chỉ có 1 người, là Vũ Văn Han, và anh ta không xuất trình được giấy tờ xe. Tại cơ quan Công an, qua xét nghiệm nhanh, Han có phản ứng dương tính với ma túy. Từ đây, nguồn gốc chiếc xe ô tô và hành vi phạm tội của Han đã bị cơ quan Công an xác minh, làm rõ.ảnh 2Chiếc xe tang vật vụ án
ảnh 3Thời điểm bị CAP Ngọc Thụy phát hiện nghi vấn

Khoảng 1h sáng cùng ngày, trong trạng thái “phê” ma túy, đối tượng có 1 tiền sự về hành vi sử dụng trái phép vũ khí quân dụng này mò vào bến xe Thái Bình, rồi lẻn lên chiếc xe khách 17B-006.68. Thấy chìa khóa điện vẫn cắm, Han khởi động rồi cho xe rời bến.

Trên đường đi, tên gian tìm cách tắt thiết bị định vị của xe, chạy sang địa phận Hải Phòng rồi quay về Hà Nội. Đến địa phận phường Ngọc Thụy, Han và chiếc xe đã bị chặn giữ. Vụ việc đã được CAQ Long Biên bàn giao đến CATP Thái Bình để điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top