Trời cao sao tỏ

0 Tú Men
ANTĐ Suốt mấy ngày qua, đọc báo và nghe giới trẻ bàn tán xôn xao cặp sao tài tử Brad-Jolie nổi tiếng, có biệt thự, có chuyên cơ riêng, “đèo bòng” cả một đàn con đẻ, con nuôi sang Côn Đảo nghỉ mát.

- Trên vòm trời nghệ thuật thế giới, sao nhiều chi chít đếm sao xuể. Trên góc trời ta cũng đầy sao đấy thôi.
- Nghe bọn trẻ kháo nhau, sao Việt muốn phát sáng thì phải phát tán những bộ ảnh “nude vì môi trường”, “nhảy bung nội y”. Những chân dài, diễn viên, ca sĩ, hotgirl, thỉnh thoảng phải ném lên mạng vài vụ sốc, sex, nếu không sao cũng “chìm nghỉm” trên bầu trời tối thui.
- Vậy cặp siêu sao Hollywood đó vì sao lại được bao người hâm mộ, mến mộ, săn lùng thông tin, hình ảnh?
- Bởi vì họ là những ngôi sao tỏa sáng bằng tài năng nghệ thuật khiến cả thế giới phải chiêm ngưỡng, mê mẩn. Angelina không chỉ là diễn viên tài năng, người phụ nữ hấp dẫn nhất trên thế giới mà còn là một người mẹ có trái tim, tấm lòng nhân hậu hiếm có.
- Thế còn anh chàng Brad đẹp trai như bức tượng Hy Lạp?
- Nghe nói đó là thần tượng của hàng triệu phụ nữ, người đàn ông, người chồng lý tưởng. Không chỉ đẹp vẻ ngoài, có học thức, tài năng xuất chúng mà Brad không ngại rửa chén, đổ rác, đi siêu thị cho vợ, chở con đi học...
- Bây giờ tôi hiểu vì sao những ngôi sao có sức hút mạnh mẽ, tỏa sáng như vậy chính là từ nguồn năng lượng vô tận bên trong.
- Tôi thì ngẫm thấy, trời cao sao tỏ, trời thấp sao mờ. Thấp như ở ta thì chỉ toàn sao... mù mờ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top