Tri ân những đóng góp của các thế hệ cán bộ Công an hưu trí

0 Hoàng Phong
ANTĐCuộc gặp mặt thân mật, giữa Ban chỉ huy CAQ Hoàng Mai, Hà Nội với các thế hệ chỉ huy, Cán bộ hưu trí CAQ Hoàng Mai qua các thời kỳ diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình.
Nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9 và 69 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, hôm nay 15-8, Đảng ủy, Ban chỉ huy CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ Công an hưu trí thuộc CAQ Hoàng Mai.

ảnh 1
Đại tá Trần Văn Tỉnh - Trưởng CAQ Hoàng Mai cảm ơn những đóng góp của các thế hệ cán bộ Công an hưu trí trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của đơn vị


Trong niềm vui, phấn khởi, chân tình, Đại tá Trần Văn Tỉnh - Trưởng CAQ Hoàng Mai đã trân trọng gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên là chỉ huy CAQ Hoàng Mai, cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ.

Đại tá Trần Văn Tỉnh cũng vui mừng thông báo tới các đồng chí Công an hưu trí sơ bộ những kết quả, thành tích của CAQ Hoàng Mai trên các mặt công tác; khẳng định để có được những kết quả này, có một phần đóng góp rất lớn của thế hệ cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top