Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 214 Đảng viên của quận Long Biên

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Chiều 5-11, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 82 Đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên tại Quận ủy Long Biên.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 8 Đảng viên, gồm các đồng chí: Ngô Thị Dĩ (sinh năm 1931), Đặng Văn Nguyên (sinh năm 1924, cùng thuộc Đảng ủy phường Bồ Đề), Phạm Lượng (sinh năm 1925), Nguyễn Xuân Hồng (sinh năm 1931, cùng thuộc Đảng ủy phường Giang Biên), Nguyễn Ngọc Trúc (sinh năm 1932), Nguyễn Mạnh Tư (sinh năm 1929, cùng thuộc Đảng ủy phường Ngọc Thụy), Trần Văn Hảo (sinh năm 1932), Lương Thị Liên (sinh năm 1927, cùng thuộc Đảng ủy phường Ngọc Lâm).

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 8 Đảng viên tại quận ủy Long Biên

Ngoài ra, còn có 4 đồng chí 70 năm tuổi Đảng không thể đến dự buổi lễ do điều kiện sức khỏe, nên đã được Quận ủy Long Biên tổ chức trao tặng tại nhà. Đợt này, Đảng bộ quận Long Biên có 214 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 12 Đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 15 Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 56 Đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; Đồng thời, có 128 Đảng viên nhận các Huy hiệu 45, 40, 35, 30 năm tuổi Đảng đã được trao tặng tại Đảng bộ các phường.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng thuộc Đảng bộ quận Long Biên và bày tỏ lòng khâm phục, trân trọng biết ơn đối với các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng; mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ noi theo.

Cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy Hà Nội và Quận ủy Long Biên, bà Nguyễn Thị Ngạn, người vinh dự được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng đã thay mặt 214 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ: “Đây là vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với những Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Dù ở hoàn cảnh nào, tôi xin hứa cùng với các Đảng viên luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người Đảng viên”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top