Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên lão thành huyện Thạch Thất

0 Quang Trường

ANTD.VN - Sáng nay 23-8, Đảng bộ huyện Thạch Thất, Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng dịp 2/9/2018 cho các Đảng viên đang sinh hoạt trên địa bàn. Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dự và trao Huy hiệu 70, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên lão thành ở huyện Thạch Thất.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dự và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Văn Vóc, Đảng viên lão thành huyện Thạch Thất

Trong đợt này, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã quyết định tặng Huy hiệu Đảng đối với 9.011 Đảng viên thuộc Đảng bộ Thành phố. Riêng Đảng bộ huyện Thạch Thất có 131 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Văn Vóc (SN 1930, ngày vào Đảng: 19/9/1948) thuộc Đảng bộ xã Thạch Hòa; 2 Đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 10 Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 50 Đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, được tổ chức trao trong buổi lễ do Huyện ủy Thạch Thất tổ chức sáng 23-8.

Ngoài ra, huyện Thạch Thất còn có 18 Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 12 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 38 Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đã được tổ chức trao tại Đảng bộ các xã.

Tại buổi trao Huy hiệu 70, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên lão thành ở huyện Thạch Thất, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khẳng định việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ Đảng viên lão thành, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương kính mong các Đảng viên lão thành ở huyện Thạch Thất tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại địa phương, đơn vị, luôn là tấm gương sáng trong tổ chức, cộng đồng và xã hội, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Nhân dịp này, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thay mặt Ban thường vụ Thành ủy ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao và nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thạch Thất đạt được trong những năm qua, nhất là 8 tháng đầu năm 2018, trong đó có sự đóng góp tích cực của các đồng chí Đảng viên lão thành. Mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục giành được nhiều thắng lợi, thành công hơn nữa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top