Trao tận tay hội viên Hội Cựu chiến binh những cuốn sổ phòng chống tội phạm

0 Linh Nhi
ANTD.VN - CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh quận tổ chức hội nghị tuyên truyền đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trộm cắp tài sản, xe máy, lợi dụng công nghệ để lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua điện thoại, phòng chống cháy nổ...

Hội nghị có sự tham gia của hơn 250 hội viên Hội Cựu chiến binh của 20 phường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. Đây là hoạt động cụ thể, thiết thực nằm trong chương trình phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh và CAQ Hai Bà Trưng trong công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn giai đoạn 2014-2020.

ảnh 1Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm cho hội viên Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng

Qua buổi tuyên truyền, CAQ cung cấp, bổ sung tài liệu, kiến thức giúp các cán bộ hội viên Cựu chiến binh trở thành những tuyên truyền viên trong gia đình và nhân dân trên toàn địa bàn dân cư vê công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm.

ảnh 2Đại diện CAQ Hai Bà Trưng trao Sổ hướng dẫn phòng ngừa tội phạm đến từng hội viên Cựu chiến binh  

Tại hội nghị, Trung tá Nguyễn Ngọc Tùng, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự đã thông tin, chia sẻ đến các hội viên Hội Cựu chiến binh thông tin về tình hình an ninh trật tự địa bàn quận và thành phố Hà Nội trong thời gian gần đây; đặc biệt khuyến cáo, nêu rõ các thủ đoạn của tội phạm dịp cuối năm; chuyên đề phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua điện thoại và mạng xã hội.

ảnh 3

Trung tá Nguyễn Ngọc Tùng, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự CAQ Hai Bà Trưng chuyển tải các nội dung phòng ngừa tội phạm

Tiếp đó, chỉ huy và CBCS Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, CAQ Hai Bà Trưng đã phát tận tay các hội viên hơn 250 cuốn Sổ tay hướng dẫn công tác phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản.

Cuốn sổ này do CAQ Hai Bà Trưng biên soạn, trình bày hình ảnh minh họa về các thủ đoạn của tội phạm, nhắc nhở người dân cảnh giác trước những thủ đoạn và cách phòng chống kẻ gian trộm cắp tài sản, trộm cắp xe máy...

Cuốn sổ cũng ghi thông tin liên lạc của Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự và Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc để người dân khi có thắc  mắc, cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp, sẽ nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top