Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Đống Đa

0 Vũ Anh
ANTD.VN - Ngày 30/1, Quận ủy Đống Đa đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Đống Đa.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội và Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Lê Tiến Nhật trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa, chúc mừng các đảng viên lão thành, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Hà Nội bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí khẳng định, đây không chỉ là niềm vui, vinh dự của bản thân, gia đình các đảng viên mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ quận Đống Đa và Đảng bộ TP Hà Nội.

Đồng chí Đoàn Duy Khương nhấn mạnh, các đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đều là những đồng chí sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp Đảng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trải qua nhiều cương vị công tác, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho.

Trong quá trình công tác, các đồng chí vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Sau khi nghỉ chế độ về địa phương, các đồng chí tiếp tục tham gia công tác, góp phần vào kết quả xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và phát triển chung của quê hương.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương bày tỏ sự khâm phục, trân trọng biết ơn trước những đóng góp và cống hiến liên tục của các đồng chí đảng viên lão thành.

Đồng chí Đoàn Duy Khương chúc các đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng luôn giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa, tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo; tiếp tục có những đóng góp quý báu đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa có 651 đảng viên vinh dự được đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Trong đó, có 52 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top